TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

Trường Anh ngữ Pines (Pines International Academy – PIA) được thành lập năm 2001 tại thành phố cao nguyên sương mù Baguio, là thành phố hàng đầu về giáo dục và du lịch nghỉ dưỡng của Philippines.Baguio với nhiệt độ trung bình luôn duy trì là 18~20°C, là điều kiện môi trường trong lành, thuận lợi cho các học viên theo học ở đây. Đặc biệt, thành phố du lịch Baguio là thành phố an toàn bậc nhất Philippines, học viên hoàn toàn yên tâm khi đi du lịch, tham quan mỗi cuối tuần với 2 campus:

Cooyessan Campus (đào tạo ESL và các khóa học căn bản về tiếng Anh) và Chapis Campus (chuyên đào tạo ESL nâng cao và luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL).

Chapis Campus đào tạo học viên từ trình độ Trung cấp 2 đến Cao cấp (Level 6 – 10) với sức chứa 150 học viên với các khóa học đa dạng như: Power ESL nâng cao, Intensive ESL nâng cao, IELTS, TOEIC, TOEIC speaking, OPIc, TOEFL đáp ứng mọi nhu cầu học nâng cao của học viên.

Chapis Campus với sức chứa 150 học viên. Đây là Campus thứ 2 của PIA, được đưa vào hoạt động năm 2013, là tòa nhà lớn được bao gồm các dãy phòng học, khu giảng đường và khu ký túc xá, đầy đủ các tiện nghi như: mini shop, khu vực ký gởi đồ giặt giũ (miễn phí), phòng gym, hội trường, phòng internet (miễn phí), phòng tự học, căn tin…

ĐẶC ĐIỂM CỦA PINES CHAPIS

Chương trình học được thiết kế đặc biệt dành cho học viên có trình độ từ trung cấp đến cao cấp.

– Thang đánh giá trình độ học viên ở PINES được chia thành 10 cấp độ (Level 1 đến Level 10), và chỉ những học viên đạt trình độ từ Level 6 trở lên mới được học tập tại Pines Chapis.

– Những học viên muốn đăng ký học trực tiếp tại PINES Chapis phải vượt qua bài phỏng vấn bằng điện thoại trước khi nhập học.

– Các cấp độ khác nhau sẽ được phụ trách bởi các bộ phận học thuật khác nhau. Chương trình học và giáo trình học cũng được thiết kế riêng biệt theo từng trình độ của học viên.

– PINES có bộ phận Nghiên cứu và Phát triển (R&D Department) để xây dựng và phát triển chương trình học, đưa ra các giải pháp học tập tối ưu nhất cho từng khóa học cụ thể.

Thỏa mãn với đội ngũ giáo viên chất lượng cao

– Hầu hết giáo viên chất lượng của PINES đều được phân bổ đến PINES Chapis.

– Giáo viên không thể tiếp tục giảng dạy tại Chapis nếu không đạt hơn 98 trên tổng số 100 điểm bình chọn được thực hiện hàng tháng bởi học viên.

– Tổng số giáo viên tại PINES là 250 người, tất cả đều có trình độ và chuyên môn cao. Trong số đó, 80 giáo viên cụ thể sẽ được chỉ định để giảng dạy tại Chapis. Và dĩ nhiên, những giáo viên được giảng dạy tại Chapis sẽ nhận được mức lương và phúc lợi nhiều hơn so với các giáo viên giảng dạy tại cơ sở Cooyeesan.

Môi trường quy định sử dụng tiếng Anh nghiêm ngặt.

– Tất cả học viên tại Pines Chapis được yêu cầu phải sử dụng tiếng Anh trong toàn bộ khuôn viên trường học. Học viên sử dụng ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh nếu phát hiện sẽ bị phạt.

– Học viên muốn vắng mặt trong các buổi học phải được sự xác nhận của Ban quản lý.

Chương trình học được thiết kế tương khớp với chương trình học tại Pines Cooyeesan, nhưng ở mức độ nâng cao.

– Học viên đăng ký các khóa IELTS, TOEIC, TOEFL tại PINES nếu đầu vào chưa đạt sẽ được khuyến khích học ESL từ 2 đến 4 tuần tại Cooyeesan trước khi chuyển tiếp sang học tại Chapis.

– Học viên đang học ESL sẽ có mục tiêu phấn đấu rõ ràng do PINES chia thang điểm đánh giá thành 10 cấp độ cụ thể. Học viên sẽ luôn có động lực học tập để đạt được trình độ cao hơn.

Cơ sở vật chất mới, đẹp. Môi trường khí hậu trong lành, mát mẻ.

– Trường tọa lạc trong khu vực an ninh và yên tĩnh. Môi trường sống trong lành, thời tiết mát mẻ rất thuận lợi cho việc chuyên tâm học tập.

– Khu phòng học và những tiện ích hỗ trợ cho việc học tập được trang bị tại tầng 1 đến tầng 4. Các khóa học khác nhau cũng được phân chia thành những khu vực khác nhau. Hệ thống camera giám sát được lắp đặt khắp nơi trong khuôn viên trường học và ký túc xá nhằm đảm bảo an ninh tối đa cho học viên.

KHÓA HỌC VÀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

KHÓA POWER ESL

Khóa học thiết kế dành cho học viên tại các quốc gia tiếng Anh không phải là ngôn ngữ chính, chú trọng vào 4 kỹ năng nâng cao nghe, nói, đọc và viết. Với chương trình học 11 giờ/ ngày được phân bổ như sau:

Trung cấp II (Bridging II): Nắm bắt điểm lệch giữa các kỹ năng Anh ngữ của học viên, luyện tập thảo luận các luận điểm, giảm thiểu những lỗi cơ bản, sai sót khi nói cũng như hoàn thành câu, đồng thời tăng cường năng lực suy nghĩ bằng tiếng Anh của học viên.

Cao cấp (Expanding): Tập trung vào những ngôn từ tiếng Anh chuyên ngành để đạt được những kỹ năng lưu loát như người bản ngữ.

KHÓA INTENSIVE ESL

Cũng như khóa Power ESL, Khóa học này thiết kế cho học viên chú trọng vào kỹ năng nói bằng cách tăng cường lớp 1:1. Khóa học này đặc biệt phù hợp cho học viên muốn nâng cao khả năng giao tiếp trong thời gian ngắn nhất bằng cách thêm một lớp 1:1 với giáo viên. Như vậy học viên sẽ có 5 lớp 1:1 mỗi ngày.

KHÓA IELTS

Chương trình học IELTS của PINES được nghiên cứu và phát triển nhằm giúp học viên lần đầu tiên học IELTS có thể dễ dàng hiểu được, đồng thời nâng cao năng lực tiếng Anh một cách toàn diện cho những học viên có ý định đi du học và làm việc ở nước ngoài.

Chương trình học chia thành hai module là Academic Module và General Module.

Chương trình học IELTS tại Chapis gồm 2 cấp:

Lớp IELTS A: là lớp dành cho những học viên trình độ từ 3.5 trở lên muốn tiến lên trình độ trung cấp.

Lớp IELTS B: là lớp dành cho những học viên trình độ trung cấp từ 4.5~5 trở lên muốn khắc phục những yếu kém và hoàn thiện khả năng tiếng Anh của mình.

Giáo trình được giảng dạy trong toàn khóa học đều được biên soạn, tổng hợp và là các tài liệu của các trường danh tiếng như Cambridge và British Council. Sau mỗi tuần học, học viên đều được tham gia thi thử IELTS để biết được sự tiến bộ và những điểm yếu cần bổ sung.

Học viên ngoài 8 giờ học chính thức mỗi ngày còn được tham gia các học tùy chọn hàng ngày (option) lúc 7 giờ chú trọng Listening (TOEIC Listening, Listening Dictation, Listening & Speaking) và từ 19 giờ đến 21 giờ (guitar & pop song class, business vocabulary class, pronunciation class).

KHÓA TOEIC VÀ TOEIC SPEAKING

Học viên được hướng dẫn những chiến lược, chiến thuật khi làm bài thi chính thức, được làm các bài thi thử mà còn được học thêm về các kỹ năng khi đi tuyển dụng, viết CV, trả lời phỏng vấn…

Khóa học TOEIC Speaking tập trung vào luyện cho học viên các đoạn hội thoại, giao tiếp, thảo luận các tình huống thường gặp trong kinh doanh hơn là các đoạn hội thoại giao tiếp cơ bản hàng ngày.

TOEIC Listening & Reading đảm bảo điểm: Khóa TOEIC A đảm bảo điểm TOEIC 550 và Khóa TOEIC B đảm bảo điểm TOEIC 650 ~ 700.

4 lớp học 1:1 gồm TOEIC Part 7, Ngữ pháp TOEIC, Từ vựng TOEIC, Tiếng Anh tổng quát.
4 lớp học nhóm 1:4 gồm Nghe TOEIC (2 giờ) và Đọc TOEIC.

TOEIC Speaking đảm bảo điểm: Khóa TOEIC Speaking A đảm bảo TOEIC Speaking 4.5, Khóa TOEIC Speaking B đảm bảo TOEIC Speaking 5.5.

4 lớp học 1:1 gồm TOEIC speaking, Tiếng Anh tổng quát
4 lớp học nhóm 1:4 gồm Mô hình TOEIC Speaking, Từ vựng TOEIC Speaking, Thủ thuật TOEIC Speaking

KHÓA TOEFL

Học viên TOEFL có thể dễ dàng hiểu, đồng thời nâng cao năng lực tiếng Anh một cách toàn diện cho những học viên có ý định đi du học và làm việc ở nước ngoài.

Khóa TOEFL B: lớp luyện thi TOEFL cho những học viên điểm TOEFL 45 trở lên.

Khóa TOEFL C: lớp luyện thi TOEFL cho những học viên điểm TOEFL 70 trở lên.

4 lớp học 1:1 gồm Independent Speaking, Integrated Speaking, Integrated Writing, Tiếng Anh tổng quát
4 lớp học nhóm 1:4 gồm Đọc TOEFL, Integrated Writing, Nghe TOEFL (2 giờ)

Các lớp học tùy chọn tại Chapis Campus

Chapis Campus cung cấp các lớp học tùy chọn miễn phí vào mỗi sáng và tối các ngày trong tuần. Tùy vào khả năng và sở thích học viên có thể chọn cho mình lớp học phù hợp nhất.

Lớp KPS (Kipilsung): dành cho những học viên muốn phát triển kỹ năng Anh ngữ một cách nhanh chóng. Giá trị và hiệu quả của lớp học này đã được chứng minh trong nhiều năm qua. Học viên sẽ được học vào các buổi tối từ 20:00 ~ 24:00 (3h học + 1h tự học) cùng với các giáo viên có nhiệt huyết và trình độ chuyên môn cao. Chương trình học bao gồm: Integrated KPS: học viên tham gia lớp này được luyện các kỹ năng nghe, nói, viết và ngữ pháp một cách hiệu quả nhất. Specialized KPS: lớp học chú trọng vào kỹ năng giao tiếp (nghe và nói) thông qua việc huấn luyện và thực hành một cách chuyên sâu.

Khi tham gia lớp học này học viên phải đóng 3.200 Peso/4 tuần.

Lớp Guitar and Pop songs: Lớp học cho hoc viên yêu thích âm nhạc, muốn học tiếng Anh thông qua âm nhạc. Bằng cách học guitar và hát cùng lúc, học viên có thể học 1 cách dễ dàng thoải mái nhưng tiến bộ rất nhanh chóng.

Lớp Pronunciation: chú trọng vào việc luyện cho học viên phát âm theo giọng Mỹ và giúp việc nói tiếng Anh trở nên rõ ràng và chính xác hơn.

Business Vocabulary: Lớp học tập trung vào việc hướng dẫn học viên sử dụng đúng, sử dụng chính xác các thuật ngữ dùng trong kinh doanh, các bài học này rất hữu dụng trong ứng tuyển và tuyển dụng. Hệ thống bài học được lựa chọn và sắp xếp một cách khoa học, vì vậy học viên sẽ có được những kiến thức cần thiết về giao tiếp trong kinh doanh sau khi tham gia lớp học này.

Listening Class: gồm lớp Music and Dictation và Integrated Listening.

Music and Dictation: dành cho những học viên muốn cải thiện kỹ năng nghe của mình thông qua việc nghe những bài hát tiếng Anh nổi tiếng.

Integrated Listening: chú trọng vào việc nâng cao kỹ năng nghe bằng cách đưa ra các hoạt động như viết chính tả và Nghe hiểu. Tài liệu và giáo trình được sử dụng trong lớp học này là cá file nghe và các đoạn video ngắn.

CÁC BÀI KIỂM TRA

– Trường Anh ngữ PINES áp dụng hệ thống kiểm tra trình độ học viên 1 cách chuẩn xác bằng các bài kiểm tra trên lớp, kiểm tra Speaking mỗi tuần, kiểm tra PEPT (Pines English Proficience Test) mỗi tháng để theo dõi trình độ học viên.

– Kì thi PEPT được áp dụng cho học viên từ level 4. Các học viên level 1~ level 3 nếu có yêu cầu sẽ được tham gia miễn phí. Sau mỗi lần kiểm tra, tùy thuộc vào kết quả của học viên, PINES sẽ điều chỉnh lại chương trình học của học viên, nếu học viên yếu kỹ năng nào PINES sẽ tập trung vào kỹ năng đó kỹ hơn.

– Sau mỗi lần kiểm tra, tùy thuộc vào kết quả của học viên, PINES sẽ điều chỉnh lại chương trình học của học viên, nếu học viên yếu kỹ năng nào PINES sẽ tập trung vào kỹ năng đó kỹ hơn.

THỜI GIAN BIỂU MẪU MỘT NGÀY

CÁC HOẠT ĐỘNG VÀ DỊCH VỤ KHÁC

Để mang đến sự thoải mái nhất cho học viên, PINES còn trang bị các cơ sở vật chất khác như: Phòng vi tính để học viên có thể học tập nghiên cứu thêm ngoài thời gian lên lớp.

Ngoài ra, sau giờ học trên lớp, các bạn học viên có thể đến phong tập gym với các trang thiết bị hiện đại để rèn luyện sức khỏe hoặc đến nhà thi đấu chơi các môn thể thao như bóng bàn, bóng chuyền, bóng rổ, cầu lông, boxing…

Phòng y tế với nhân viên y tế trực 24/7 sẽ hỗ trợ học viên 1 cách nhanh chóng và hiệu quả trong những trường hợp cần thiết nhất.

Để đảm bảo an ninh, trường có hệ thống camera 24/7 luôn được kiểm tra bởi đội ngũ quản lý.

Cửa hàng tiện ích mini trong Chapis Campus. Các học viên có thể mua đồ ăn vặt và một số thứ cần thiết mà không phải ra khỏi trường.

Các bữa ăn luôn có 2 menu phục vụ cho học viên theo kiểu Hàn và Nhật, với mỗi menu luôn có từ 5~8 món ăn. Thành phần dinh dưỡng luôn được các chuyên viên dinh dưỡng kiểm tra mỗi ngày. Khu vực nhà ăn thoáng mát sạch sẽ mang đến cho học viên những giây phút thư giãn khi dùng bữa, trò chuyện với bạn bè.

Xe bus của trường và người đón các bạn học viên mới ở sân bay về trường và ngược lại.

PINES còn nổi tiếng với các hoạt động văn nghệ giao lưu, đặc biệt là các cuộc thi nói trước đám đông, thuyết trình, giới thiệu bản thân…

Hoạt động tình nguyện như trồng cây xanh, đến thăm trại mồ côi và sau mỗi hoạt động các bạn học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận của thành phố. Chứng nhận này sẽ là điểm cộng lớn cho các bạn muốn xin học bổng tại các trường nước ngoài.

HỌC PHÍ, KÝ TÚC XÁ VÀ CÁC CHI PHÍ KHÁC

– Học phí và phí ký túc xá ở trên là chi phí chính thức của trường, chưa áp dụng với các chương trình hỗ trợ, học bổng và khuyến khích học tập.- Phí trên đã bao gồm ăn uống 3 bữa/ ngày tại trường, giặt giũ, dọn phòng.

– Hãy liên hệ với VT English để có được mức giá hỗ trợ bất ngờ cho bạn nhé.