Tổng quan về Philinter

Trường Anh ngữ Philinter nằm ở thành phố Lapu-Lapu, tỉnh Cebu, Philippines, cách 5 phút từ sân bay Cebu. Trường dành riêng cho các học viên đến từ các nước không sử dụng tiếng Anh như Nhật, Hàn, Việt Nam, Nga, Trung Quốc, Đài Loan… là ngôn ngữ chính. Trường có tất cả các khóa học cho từng độ tuổi và cấp độ từ học sinh (7~17 tuổi) đến sinh viên, người đã đi làm và cả người có trình độ bậc cao.

Philinter có 140 phòng học 1:1, 28 phòng học nhóm, phòng đa phương tiện, hội trường, thư viện, phòng internet, phòng tự học…

Ký túc xá tiện nghi được được trang bị đầy đủ tiện nghi, mang đếm cho học viên sự thoải mái nhất (giường, bàn học, máy lạnh, ti vi, tủ lạnh, bình nóng lạnh…) Ngoài ra trong mỗi phòng còn được trang bị wifi miễn phí. Trường áp dụng mô hình Semi Sparta nhằm giúp học viên vừa học tập tốt vừa có thể tham quan, khám phá thành phố xinh đẹp Cebu.

Tên trường Philinter Education Center
Địa chỉ Mustang, Ceniza St., Pusok, Lapu-Lapu City, Cebu 6015, Philippines.
Thành lập Năm 2003
Quy mô 150 học viên
Công nhận bởi Cơ quan Giáo dục và Phát triển kỹ năng Philippines (TESDA)

Đối tác đào tạo IELTS của IDP toàn cầu

Uỷ Ban giao dịch và chứng khoán (SEC)

Thành viên của ALTO (Anh)

Thành viên INTESOL (Anh)

Ủy quyền của Cục quản lý nhập cảnh Philippines

Khóa tiếng Anh Khóa ESL, IELTS, TOEIC, Business
Giáo viên 80 giáo viên bản ngữ và 3 giáo viên bản ngữ
Học viên đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Thái Lan, Trung Quốc, Brazil, Yemen, Nga…
Phòng học 140 phòng học 1:1, 28 phòng học nhóm nhỏ, phòng đa phương tiện, hội trường, thư viện, phòng internet, phòng tự học…
Phòng ở Có phòng đơn, phòng đôi và phòng 3 người

Tiêu chuẩn khách sạn 2 sao

Wifi 24/7 trong toàn khuôn viên trường

Phòng được trang bị máy lạnh, tủ lạnh, TV, bàn, ghế, giường, chăn, nệm, gối, tủ đựng đồ, dịch vụ giặt giũ, dọn phòng thường xuyên

Tại sao nên chọn Philinter

  • Chương trình dạy & học chất lượng cao

Philinter với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tất cả các giáo viên Philinter đều thông qua kỳ thi LET (Licensure Examination for Teacher), TESOL. Trường có đội ngũ giáo viên chuyên môn đặc biệt trong việc luyện thi IELTS, TOEIC.

Những công nhận cũng như những mối quan hệ hợp tác của trường với các đơn vị quốc tế minh chứng đảm bảo rằng Philinter cung cấp một chương trình giảng dạy Anh ngữ chất lượng cao nhất.

  • Đa dạng các khóa học với chương trình giảng dạy thú vị

Học viên theo học sẽ được học 7 tiết học mỗi ngày (mỗi tiết học 50 phút, 4 tiết học 1:1 + 3 tiết học nhóm từ 3~8 học viên). Lớp 1:1 là phương pháp học 1 học viên học cùng 1 giáo viên. Với phương pháp học này học viên nâng cao trình độ một cách vượt bậc, đồng thời học viên có quyền lựa chọn, đỗi giáo viên, nội dung học tùy theo sở thích của mình.

  • Quy tắc đánh giá & hệ thống tiêu chuẩn điểm

Trường áp dụng tiến hành các bài kiểm tra từ vựng, ngữ pháp, nghe, năng lực mỗi thứ sáu tuần thứ 2 của tháng, và bài kiểm tra tiến độ mỗi thứ sáu cuối tháng. Ngoài ra, trường còn tổ chức thi thử IELTS, TOEIC cho các học viên cần chuẩn bị cho kì thi chính thức.

Giáo viên của trường luôn phải thường xuyên thi IELTS, TOEIC, TOEFL để đánh giá năng lực cũng như kỹ năng Anh ngữ. Bên cạnh đó, trường cung cấp kỳ thi Standard Speaking Test (SST) và Standard Writing Test (SWT) được tiến hành bởi giảng viên được đào tạo có chuyên môn cao.

  • Môi trường đa quốc tịch

Học viên của trường đa dạng về quốc tịch từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Việt Nam và những quốc tịch khác. Trường luôn cố gắng duy trì tỷ lệ học viên các nước là: Hàn Quốc 30%, Nhật Bản 40%, các nước khác 30%.

  • Đa dạng các hoạt động ngoại khóa

Trường tổ chức đa dạng các hoạt động ngoại khóa, sự kiện, du lịch theo chủ đề tháng cho học viên như: thi nói tiếng Anh, cuộc thi đánh vần, cuộc thi hát, ngày hội thể thao…

  • Áp dụng chương trình giáo viên giám sát (Buddy teacher)

Buddy teacher là chương trình một học viên sẽ có 1 giáo viên hỗ trợ không chỉ về mặt học tập, mà còn hỗ trợ trong đời sống sinh hoạt hằng ngày như một người bạn, người thầy. Với chương trình giáo viên giám sát này, ngoài việc cải thiện Anh ngữ, học viên còn mở mang kiến thức về văn hóa Philippines, cũng như hòa nhập vào môi trường sống ở Philippines. Mỗi giáo viên giám sát theo dõi và ghi nhận sự tiến bộ của học viên.

  • Khuôn viên xanh & cơ sở vật chất tiện nghi

Để phục vụ cho học viên toàn tâm học tập, cơ sở hạ tầng trường gồm khu giảng đường, và khu ký túc xá bên cạnh giảng đường.

– Khu giảng đường là tòa nhà lớn gồm 2 tầng, được trang bị đầy đủ các thiết bị, tiện nghi cần thiết phục vụ cho việc học của học viên. Tầng 1 là hệ thống các dãy phòng học 1:1 (140 phòng), văn phòng, thư viện… tầng 2 là dãy phòng học nhóm (25 phòng học nhóm nhỏ, 3 phòng học lớn). Ngoài ra còn có phòng đa phương tiện (Multimedia room), hội trường, thư viện & phòng internet, phòng tự học, phòng nghiên cứu & phát triển…

– Kí túc xá trong trường được trang bị đầy đủ các thiết bị tiện nghi như: tivi, bàn học, ghế, máy lạnh, giường nệm (có gối, chăn, ra), tủ áo, wc trong phòng, máy tắm nóng lạnh, tủ lạnh, wifi miễn phí mỗi phòng.

– Cơ sở hạ tầng khác: hồ bơi, phòng y tế, nhà ăn, mini shop, phòng giặt ủi…

  • Các dịch vụ và tiện nghi trong thành phố

+ Ngoài những tiện nghi về cơ sở vật chất, trường còn cung cấp các dịch vụ giúp học viên yên tâm học tập (3 bữa ăn/ ngày đầy dinh dưỡng, giặt giũ miễn phí, vệ sinh và dọn phòng miễn phí, dịch vụ chăm sóc sức khỏe miễn phí và nhiều dịch vụ khác).

+ Bảo vệ ở khuôn viên trường và kí túc xá 24/7, đồng thời có camera quan sát khắp dãy hành lang trường học và ký túc xá.

+ Khu vực trung tâm và xung quanh thành phố an ninh 24/7.

+ Cách sân bay quốc tế 5 phút đi xe.

+ Xung quanh trường là trung tâm mua sắm, nhà hàng, bưu điện… có thể đi bộ đến.

Các khóa học tiếng Anh

Khóa học Chi tiết lớp học (mỗi ngày) Lớp học đặc biệt
General ESL 4 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm nhỏ + 2 lớp nhóm lớn Thứ 7: từ 8:50 đến 12 giờ hàng tuần
Intensive Power Speaking 5 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm nhỏ + 2 lớp nhóm lớn
IELTS 4 lớp 1:1 + 4 lớp nhóm nhỏ + 2 lớp nhóm lớn
TOEIC 4 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm nhỏ + 2 lớp nhóm lớn
Business 4 lớp 1:1 + 3 lớp nhóm nhỏ + 1 lớp nhóm lớn

Khóa học ESL được chia thành 2 dạng: General ESL và Intensive ESL dành cho học viên muốn phát triển tất cả các kỹ năng Anh ngữ từ cơ bản đến chuyên sâu. Khóa học ESL được chia làm 3 khóa ESL tổng quát, ESL nâng cao. Lớp học nhóm nhằm giúp cho học viên luyện tập các kỹ năng thông qua bài học được thiết kế dựa trên trình độ học viên. Lớp học nhóm đặc biệt được giảng dạy bởi giáo viên bản ngữ. Tăng cường việc tự học của học viên thông qua các bài tập liên quan đến bài học, giáo trình.

GENERAL ESL
Học viên sẽ được hệ thống và rèn luyện 7 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp, từ vựng, phát âm và có 8 level khác nhau phù hợp với trình độ đầu vào của từng học viên.
Học viên sẽ được học 8 giờ học chính khóa/ ngày tương đương 40 bài học mỗi tuần bao gồm: 4 giờ học 1:1 (1 giáo viên – 1 học viên, học viên sẽ được học các kỹ năng nghe, nói, viết, ngữ pháp, đọc hiểu & từ vựng) + 2 giờ học lớp nhóm nhỏ (từ 4 đến 8 học viên, nghe, nói, chính tả, đọc hiểu, viết, từ vựng, thuyết trình) + 2 giờ học lớp nhóm lớn (từ 9 đến 14 học viên, phát âm, giao tiếp, ngữ pháp).

INTENSIVE ESL

Khóa học Intensive ESL có chương trình học nâng cao hơn khóa ESL tổng quát. Tuy nhiên, khóa học này cung cấp nhiều tiết học 1:1 hơn (5giờ) để học viên có thể tập trung cải thiện kĩ năng còn yếu của mình. Khóa học này là sự lựa chọn tối ưu cho các học viên muốn tiến bộ nhanh trong thời gian ngắn.
Mục tiêu khóa học: Nâng cao trình độ tiếng Anh của học viên cũng như tất cả các kĩ năng dựa vào việc điều chỉnh thời gian, khóa học và nội dung học phù hợp với trình độ của mỗi học viên.
Chương trình giảng dạy: 5 giờ học 1:1 (1 giáo viên – 1 học viên, học viên sẽ được học các kỹ năng (nói – nghe – viết/ ngữ pháp – đọc hiểu & từ vựng) + 2 giờ học lớp nhóm nhỏ (từ 4 đến 8 học viên, được lựa chọn học các kỹ năng nói – nghe/ chính tả – đọc hiểu – viết – từ vựng – thuyết trình) + 2 giờ học lớp nhóm lớn (từ 9 đến 14 học viên, được học các kỹ năng phát âm – giao tiếp – ngữ pháp).

INTENSIVE POWER SPEAKING (IPS)

Khóa học này thích hợp với những học viên muốn tập trung cải thiện kỹ năng giao tiếp với các môn học học được thiết kế chuyên biệt giúp tăng cường kỹ năng Nghe nói một cách chuyên sâu, với số giờ học lên đến 9 tiết một ngày.

Lớp học 1:1 (5 tiết): bao gồm các môn học Listen & Chat (Nghe); Read & Talk (Từ Vựng); Speaking Right (Ngữ pháp), Spoken English; Express Yourself.

Lớp học nhóm nhỏ (2 tiết, từ 4 đến 8 học viên): giúp phát triển nhiều kỹ năng như Conversation Courage; Pronunciation Power; Presentation…

Lớp học nhóm lớn (2 tiết, từ 9 đến 15 học viên): Premium English; Culture Creativeness; Photo Journalism; Concept Cube/ Semantic Map…

ESL THIẾU NHI

Là khóa học cho học viên từ 7-17 tuổi, Philinter cung cấp các tiết học phù hợp với trình độ, khả năng của từng học viên. Mục tiêu khóa học: Nâng cao trình độ tiếng Anh của học viên cũng như tất cả các kĩ năng dựa vào việc điều chỉnh thời gian, khóa học và nội dung phù hợp với trình độ của mỗi học viên.
Chương trình giảng dạy: 4 giờ học 1:1 (1 giáo viên – 1 học viên, học viên sẽ được học các kỹ năng (nói – nghe – viết/ ngữ pháp – đọc hiểu & từ vựng) + 3 giờ học lớp nhóm nhỏ (từ 4 đến 8 học viên, được lựa chọn học các kỹ năng nói – nghe/ chính tả – đọc hiểu – viết – từ vựng – thuyết trình) + 1 giờ học lớp nhóm lớn (từ 9 đến 14 học viên, được học các kỹ năng phát âm – giao tiếp – ngữ pháp).
Thang đánh giá trình độ học viên của Philinter được chia làm 13 bậc. Những bậc này là chỉ dẫn dành cho các kỳ thi IELTS, TOEIC, BUSSINESS, TESOL. Tuy nhiên, trình độ Anh ngữ của học viên không chỉ phụ thuộc vào kỳ thi mà còn phị thuộc vào đánh giá của các giáo viên.

Cấp độ tại Philinter
Mã cấp độ Tên cấp độ IELTS TOEIC TOEFL iBT Cambridge CEFR
701 Master 8.5-9.0 965-990 116-120 CPE C2
601 Advanced 8 905-960 114-116
501P High Intermediate Plus 7.5 870-900 111-113 CAE C1
501 High Intermediate 6.5-7.0 785-865 96-110
401P Intermediate Plus 6 705-780 90-94 FCE B2
401 Intermediate 5.0-5.5 605-700 74-88
301P Pre-Intermediate Plus 4.5 505-600 64-72 PET B1
301 Pre-Intermediate 3.5-4.0 405-500 51-62
201P Elementary Plus 3 305-400 41-49 KET A2
201 Elementary 2.5 255-300 31-39
101P Beginner Plus 2 215-250 21-29
101 Beginner 1.5 65-210 11-19 A1
100 Pre-Beginner 1 0-65 0-9

KHÓA HỌC IELTS: GỒM FOUNDATION IELTS VÀ FULL TIME IELTS

Khóa học IELTS được thiết kế một cách chuyên sâu, giảng viên có trình độ chuyên môn cao, mỗi lớp nhóm lớn chỉ có tối đa 10 học viên sẽ giúp bạn nhanh chóng cải thiện và nâng cao trình độ Anh ngữ của mình, đảm bảo được chất lượng học viên cũng như kết quả học để đáp ứng những yêu cầu cần thiết của kỳ thi IELTS.

Foundation IELTS (4~8 tuần)

Mục tiêu khóa học: Cải thiện kĩ năng Nghe, Nói, Đọc hiểu và Viết; Học hỏi được các kinh nghiệm đặc biệt để làm tốt bài thi IELTS; Hướng dẫn các chiến lược khi làm bài thi và phân tích các kĩ năng, được các giảng viên có chuyên môn IELTS cao hoặc giảng viên đặc biệt đứng lớp; Tổ chức thi thử từng kỹ năng vào mỗi tuần.

Lớp 1:1 gồm Reading & Vocabulary, Speaking, Listening, Grammar

Lớp nhóm nhỏ: IELTS Foundation – IELTS skills, Mock Test

Lớp nhóm lớn: Grammar Enhancement, Vocabulary Enhancement

Yêu cầu trình độ đầu vào khóa IELTS cơ bản: IELTS 2.5/ TOEIC 255-300/ Philinter Level 201

IELTS Full – Time (tối thiểu 12 tuần học, đảm bảo 5.5, 6.0 hoặc 6.5)

Đặc điểm khóa học IELTS Full – Time: Lớp học với số lượng học viên thấp do các giáo viên có kinh nghiệm về luyện thi IELTS giảng dạy; Tổ chức thi thử mỗi thứ bảy và kiểm tra từng kỹ năng vào ngày giữa tuần để kiểm tra và theo dõi trình độ học viên. Sau bài kiểm tra năng lực, giáo viên sẽ thiết kế lại chương trình học phù hợp cho từng học viên; Đảm bảo mức điểm 5.5/ 6.0 hoặc 6.5 sau khi hoàn thành khóa học; Học viên được miễn lệ phí thi IELTS chính thức.

Yêu cầu trình độ đầu vào khóa IELTS Full time đảm bảo điểm:

– Đảm bảo điểm 5.5: đầu vào IELTS 3.5/ TOEIC 405/ hoặc Philinter Level 301 hoặc hơn

– Đảm bảo điểm 6.0: đầu vào IELTS 5.0/ TOEIC 605/ hoặc Philinter Level 401 hoặc hơn

– Đảm bảo điểm 6.5: đầu vào IELTS 6.0/ TOEIC 705/ hoặc Philinter Level 401 hoặc hơn

Lớp 1:1 gồm IELTS Reading, IELTS Speaking, IELTS Writing, IELTS Listening
Lớp nhóm nhỏ: IELTS Review– IELTS skills, Mock Test
Lớp nhóm lớn: Grammar Enhancement, Vocabulary Enhancement

KHÓA HỌC TOEIC: GỒM TOEIC FOUNDATION VÀ TOEIC FULL TIME

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ: Cải thiện kĩ năng Nghe, Nói, Đọc hiểu và Viết, Học hỏi được các kinh nghiệm đặc biệt để làm tốt bài thi TOEIC; Nâng cao điểm thi TOEIC trong tất cả các kỹ năng; Đảm bảo mức điểm từ 600/ 700/ 800 trở lên sau khi hoàn thành khóa học đảm bảo điểm. Ngoài ra, mỗi học viên phải tham gia các buổi thi thử tổ chức vào sáng thứ bảy và tránh vi phạm các nội quy trường. Nếu vi phạm nội quy, học viên sẽ bị cấm túc và bắt buộc giờ tự học.

Khóa học TOEIC FOUNDATION

Khóa học TOEIC FOUNDATION được giảng dạy bởi các chuyên gia, giáo viên có chuyên môn cao, do vậy đảm bảo được chất lượng học viên cũng như kết quả học. Khóa học này được tiến hành dựa trên nội dung bài thi chính thức, có đánh giá, tư vấn và phản hồi cho học viên.

Các môn học lớp 1:1: Reading & Vocabulary, Speaking, Listening, Grammar & Writing.

Các môn học lớp nhóm nhỏ: TOEIC Basic Listening, TOEIC Basic Reading, Mock Test.

Các môn học lớp nhóm lớn: Grammar Enhancement, Vocabulary Enhancement.

Khóa học TOEIC Full – Time (học tối thiểu 12 tuần, đảm bảo điểm 600, 700 và 800)

Học viên tham gia khóa học không đạt được điểm đảm bảo sẽ được học lại miễn phí học phí (không bao gồm chi phí ăn ở và các chi phí khác) và được miễn lệ phí thi TOEIC chính thức.

Các môn học lớp 1:1: TOEIC Listening, TOEIC Reading

Các môn học lớp nhóm nhỏ: TOEIC Review. TOEIC Integrated, Mock Test

Các môn học lớp nhóm lớn: Grammar Enhancement, Vocabulary Enhancement

Yêu cầu trình độ đầu vào khóa TOEIC Full time đảm bảo điểm:

Đảm bảo điểm 600: đầu vào IELTS 3.0/ TOEIC 400/ hoặc Philinter Level 201 hoặc hơn

Đảm bảo điểm 700: đầu vào IELTS 4.0/ TOEIC 500/ hoặc Philinter Level 301 hoặc hơn

Đảm bảo điểm 800: đầu vào IELTS 5.0/ TOEIC 650/ hoặc Philinter Level 401 hoặc hơn

KHÓA HỌC BUSINESS ENGLISH

Khóa học phù hợp cho người đã đi làm muốn nâng cao khả năng tiếng Anh thương mại nhưng không có nhiều thời gian. Do vậy, Philinter đã thiết kế 2 khóa học rất linh hoạt là FOCUS BUSINESS (2 tuần) và COMPREHENSIVE BUSINESS (4 tuần).

Các môn học lớp 1:1: English for meetings and Negotiation, English for E-mails, Resume & Interviews, Basic Business English, English for specific industries.

Các môn học lớp nhóm nhỏ: Situation and transactional English, English for telephoning, English for presentation

Các môn học lớp nhóm lớn: Premium English, Culture Creativeness, Photo Journalism, Concept Cube

Các bài kiểm tra

– Placement Test: dành cho học viên mới nhập học, gồm Speaking, Listening, Reading, Grammar, Writing để kiểm tra trình độ đầu vào.

– Word Power Test: vào thứ 6 tuần thứ 2 và 3 trong tháng, từ 50 đến 100 câu hỏi.

– TOEIC, IELTS Test: bài thi thử mỗi tuần.

– Progress Test: thứ 6 cuối cùng của tháng, gọi là English Day để kiểm tra sự tiến bộ của học viên.

– Quiz: tiến hành trên lớp và do giáo viên trực tiếp thực hiện theo điều kiện học viên.

Thời gian biểu hàng ngày

Thời lượng mỗi lớp học là 45 phút, nghỉ giải lao 5 phút.

Thời gian Thứ 2 đến thứ 6 Thứ 7
07:10 – 07:50 Ăn sáng / chuẩn bị lên lớp Ăn sáng
08:00 – 08:45 Tiết 1 – Lớp học 1:1
08:50 – 09:35 Tiết 2 – Lớp học 1:1 Lớp học nhóm (miễn phí)
09:40 – 10:25 Tiết 3 – Lớp học 1:1
10:30 – 11:15 Tiết 4 – Lớp học 1:1 Lớp học nhóm (miễn phí)
11:20 – 12:00 Tiết 5 – Lớp học nhóm lớn
12:00 – 13:00 Ăn trưa / Chuẩn bị giờ lên lớp Ăn trưa
13:00 – 13:45 Tiết 6 – Lớp học nhóm nhỏ
13:50 – 14:35 Tiết 7 – Lớp học nhóm nhỏ
14:40 – 15:25 Tiết 8 – Lớp học nhóm lớn
15:30 – 16:15 Tự học
16:20 – 17:30 Tự học
17:30 – 18:10 Ăn tối Ăn tối
18:30 – 22:00 Tự học hoặc nghỉ ngơi
Giờ giới nghiêm phải

về trường và không

được ra ngoài.

Sau 22 giờ kể cả chủ nhật Thứ 7 và trước ngày lễ: 24:00

Các hoạt động, dịch vụ dành cho học viên

– Học viên có thể thay đổi giáo viên vào mỗi thứ 6 hàng tuần nếu lý do thay đổi là hợp lý sẽ được xem xét.

– Dịch vụ giặt giũ và dọn phòng: 2 lần mỗi tuần và hoàn toàn miễn phí.

– English day: vào thứ 6 cuối cùng của tháng, với các hoạt động Speech Contest, Spelling Bee, Dance Party…

– Các hoạt động như thăm trẻ em nghèo tại trẻ mồ côi, du lịch, thể thao…

Học phí, ký túc xá và các chi phí khác

HỌC PHÍ, KÝ TÚC XÁ (USD)

General ESL
Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần
Phòng đơn 1,720 3,440 5,160 6,880 8,600 10,320
Phòng đôi 1,420 2,840 4,260 5,680 7,100 8,520
Phòng ba 1,320 2,640 3,960 5,280 6,600 7,920
Intensive Power Speaking
Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần
Phòng đơn 1,840 3,680 5,520 7,360 9,200 11,040
Phòng đôi 1,540 3,080 4,620 6,160 7,700 9,240
Phòng ba 1,440 2,880 4,320 5,760 7,200 8,640
Foundation TOEIC/ IELTS
Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần
Phòng đơn 1,770 3,540 5,310 7,080 8,850 10,620
Phòng đôi 1,470 2,940 4,410 5,880 7,350 8,820
Phòng ba 1,370 2,740 4,110 5,480 6,850 8,220
Full-time TOEIC/ IELTS
Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần
Phòng đơn 1,910 3,820 5,730 7,640 9,550 11,460
Phòng đôi 1,610 3,220 4,830 6,440 8,050 9,660
Phòng ba 1,510 3,020 4,530 6,040 7,550 9,060
Basic Business
Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần
Phòng đơn 1,770 3,540 5,310 7,080 8,850 10,620
Phòng đôi 1,470 2,940 4,410 5,880 7,350 8,820
Phòng ba 1,370 2,740 4,110 5,480 6,850 8,220
Advance Business
Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần
Phòng đơn 1,910 3,820 5,730 7,640 9,550 11,460
Phòng đôi 1,610 3,220 4,830 6,440 8,050 9,660
Phòng ba 1,510 3,020 4,530 6,040 7,550 9,060

Học phí và phí ký túc xá ở trên là chi phí chính thức của trường, chưa áp dụng với các chương trình hỗ trợ, học bổng và khuyến khích học tập.

Phí trên đã bao gồm ăn uống 3 bữa/ ngày tại trường.

Hãy liên hệ với VT English để có được mức giá hỗ trợ bất ngờ cho bạn nhé.

CÁC CHI PHÍ KHÁC

Phí nhập học 100 USD (chỉ trả 1 lần)
SSP 6.500 peso (có giá trị trong 6 tháng)
Gia hạn visa 1-4 tuần: miễn phí; 5-8 tuần: 3,640 peso; 9-12 tuần: 9,060 peso; 13-16 tuần:12,000 peso; 17-20 tuần: 15,450 peso; 21-24 tuần: 19,400 peso
ACR – ICard 3,000 peso (trên 8 tuần học và có giá trị trong 1 năm)
Điện 1,800 peso/ 4 tuần
Nước 800 peso/ 4 tuần
Phí bảo trì 1,200 peso/ 4 tuần
Thẻ học viên 250 peso
Đón tại sân bay Cuối tuần: 800 peso; Ngày thường: 1,200 peso
Tài liệu học tập 150 – 500 peso/ cuốn, tùy thuộc vào khóa học
Đặt cọc KTX 4 tuần: 4,000 peso; 8 tuần: 5,000 peso; 12 tuần: 7,000 peso; 16 tuần: 9,000 peso; 20 tuần: 11,000 peso; 24 tuần: 12,000 peso (đã bao gồm tiền điện)
Học thêm lớp 1:1 6,000 peso/ 4 tuần
Chi phí ở lại thêm Đến trường vào chủ nhật và rời khỏi trường vào 1 giờ trưa thứ 7. Chi phí ở lại thêm: 2,000 peso/ đêm

Ghi chú và điều kiện nhập học

– Đăng ký nhập học tối thiểu 2 tuần trước thời gian nhập học để được hỗ trợ và hướng dẫn cụ thể.

– Trường Anh ngữ Philinter sẽ khai giảng các khóa ESL mỗi tuần và khai giảng các khóa IELTS, TOEIC đảm bảo điểm, BUSINESS mỗi tháng

– Tất cả học viên sẽ hoàn thành thủ tục trả phòng trước ngày thứ Sáu tuần cuối cùng của khóa học. Trước khi tốt nghiệp, học viên sẽ được làm bài kiểm tra cuối khóa (trừ phần kiểm tra Nói) để đánh giá trình độ.

– Nếu học viên nhập học vào thứ Năm hoặc thứ Sáu, học viên cũng phải thanh toán thêm một tuần phí ký túc xá do trường phải giữ phòng cho học viên.

– Học viên phải trả phòng vào lúc 01:00 giờ chiều ngày thứ Bảy để trường sắp xếp phòng cho học viên mới.

– Sau khi đăng ký nhập học, vui lòng đọc thêm các thông tin về nội quy học tập, chính sách hoàn trả học phí và các quy định khác của trường.

– Sau khi có vé máy bay, vui lòng gởi đến chúng tôi để được hỗ trợ hướng dẫn đón tại sân bay một cách nhanh nhất.

– Hãy in ra thư mời nhập học, vé máy bay và những thứ cần chuẩn bị mà VT English gởi cho bạn.

– Học viên sẽ được chuyển tiếp (quá cảnh) tại sân bay Manila. Sau đó lấy hành lý và làm thủ tục lên chuyến bay đến Cebu. Khi đến Cebu, bạn sẽ được nhân viên trường đón tại sân bay và đưa về trường. Thời gian về trường khoảng 5 phút.