Thông tin chung

Học viện Anh ngữ English Fella được thành lập vào năm 2006 tại Cebu – hòn đảo thiêng đường của Philippine hiện đang trở thành nơi được rất nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn làm nơi học tập và trao dồi tiếng Anh của mình.

English Fella gồm 26 tòa nhà nằm trên diện tích 6.500 m2, là trường Anh ngữ có khuôn viên đẹp và hiện đại nhất Philippine với các hạng mục công trình đầy đủ như thư viện, hồ bơi, khu giải trí… đáp ứng nhu cầu học tập và giải trí của sinh viên tại trường. Với 2 khuôn viên chính là campus Classic và campus Sparta, trường có môi trường học tập an toàn và sạch sẽ nhờ vận hành tòa nhà sỡ hữu riêng thông qua những khoảng đầu từ lớn nhất Philippine.

Khi đến với English Fella, học viên có 2 lựa chọn:

– Học tại khuôn viên thứ 1 mang tên Classic với không khí resort tự do thoải mái, sau những giờ học chính quy có thể học ở bên ngoài khoảng 5-8 tiếng.

– Hoặc học tại khuôn viên thứ 2 mang tên Sparat (Sparta: những chiến binh La Mã). Đặt biệt, khi học viên chọn học tại khuôn viên thứ 2 này, trường sẽ áp dụng phương pháp học đặc biệt Sparta, nâng cao năng lực tiếng Anh cấp tốc từ sáng tới tối (lựa chọn một trong 2 loại hình sparta là cấm ra ngoài vào ngày thường hoặc có thể ra ngoài 4 ngày một tuần dành cho người Việt Nam) với mức độ kỷ luật cao, khai thác hết khả năng tiếp thu của bạn. Đảm bảo học viên sẽ cải thiện trình độ tiếng Anh một cách nhanh chóng.
II. LÝ DO NÊN CHỌN ENGLISH FELLA
– Trường có môi trường học tập an toàn, sạch sẽ, nằm trên hòn đảo xinh đẹp nhất Philippines
– Đưa ra các chương trình giảng dạy đa dạng, phù hợp với như cầu của học viên (khóa học giao tiếp, khóa luyện thi, khóa học Business, Advanced Academic, Junior…)
– Vận hành thư viện 24 giờ với chỗ ngồi quy định (duy nhất trong các trung tâm ngoại ngữ Philippines), ngoài phòng đọcc sách, có thể sử dụng các tiện ích như hồ bơi, phòng tập gym, cửa hàng, phòng hội nghị.
– Giáo viên chuyên môn được tuyển chọn với tiêu chuẩn khắt khe
– Học viên đa quốc tịch
– Trải nghiệm hoạt động tình nguyện ở trại trẻ mồ côi 1 lần/tháng (500 peso phí tham gia, có xe bus đưa đón)
III. CHƯƠNG TRÌNH HỌC
1. Khóa học General English (tiếng Anh tổng quát, đủ các kĩ năng Nge, Nói, Đọc, Viết)
2. Khóa học Business English (dành cho các đối tượng chuẩn bị đi làm, liên quan đến công việc, kinh tế…
3. Khóa học luyện thi các loại (TOEFL, IELTS,…). Đặc biệt, khóa học PIGI ở Campus Spata là khóa học đảm bảo học viên sẽ đạt được số điểm như mong muốn trong khoảng thời gian giới hạn.
4. Khóa học gia đình: đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy môn Junior trong một thời gian dài sẽ thực hiện dạy một kèm một sao cho học viên có sự hứng thú và quan tâm cao nhât tới tiếng Anh và báo cáo kết quả cho phụ huynh mỗi tuần. tạo cơ hội để các vị phụ huynh cũng có thể nâng cao năng lực tiếng Anh bằng những tiết học giống với các học viên trưởng thành.
* Kỳ nhập học: Trường khai giảng đều đặn mỗi tháng
IV. HỌC PHÍ VÀ CÁC CHI PHÍ KHÁC

Ngoài ra, còn có một số chi phí phụ phát sinh trong quá trình học tập như sách vở, phí sinh hoạt…