TỔNG QUAN VỀ EV ACADEMY

Danh tiếng của EV Academy được thiết lập vững chắc trong khu vực, vì EV Academy là một trong những học viện Anh ngữ thành lập đầu tiên ở Thành Phố Cebu, Philippines tính từ năm 2002. EV Academy bây giờ là học viện tốt nhất ở đây khi đề cập đến chương trình và hiệu quả nhờ có hệ thống SPARTAN chuyên biệt và đội ngũ lãnh đạo toàn diện. Học viện tiếng Anh EV Academy được cấp phép và công nhận cấp phép bởi BIR (Cục nhập cư) và TESDA (Lãnh đạo cục phát triển kỹ năng và phát triển chuyên ngành). Thông điệp của EV là THÀNH CÔNG VÀ NỖ LỰC. Đó là lý do tại sao học viện EV trước hết tập trung vào kết quả và cung cấp các khoá học tiếng Anh chuyên sâu cao cấp. Vì vậy, nếu mục tiêu của bạn là muốn nâng cao các kỹ năng hiểu và diễn đạt bằng tiếng Anh, EV là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Chương trình của EV được thiết kế cho tất cả các sinh viên ở các cấp độ để thành thạo ngoại ngữ tiếng Anh và đáp ứng tất cả mọi nhu cầu: nâng cao điểm thi TOEICIELTS, tìm việc làm tốt hơn, thi vào các trường đại học ở nước ngoài, nâng cao khả năng tiếng Anh trước khi đi du lịch hoặc làm việc ở nước ngoài.

Ngoài việc được nâng cao tiếng Anh một cách đáng kể và Cebu được biết đến là thiên đường thiên nhiên cũng như là một trong những đảo đẹp nhất của Philippines, ở EV này, bạn còn có cơ hội tận hưởng được mở mang đầu óc đáng nhớ trong đời.

GIỚI THIỆU VỀ HỌC VIỆN EV
 
EV Academy là học viện ngôn ngữ tiếng Anh hàng đầu toạ lạc ở Thành Phố Cebu, Philippines từ năm 2002 và cung cấp các khoá học tiếng Anh chuyên sâu cho các sinh viên tốt nghiệp. Từ năm 2004 đến nay chúng tôi vẫn đang tiếp tục mở rộng các hoạt động của mình để đáp ứng các nhu cầu của sinh viên. Khuôn viên chính thức của học viện từ năm 2009 và có thể chứa đến 200 sinh viên.
EV Academy là một trong những trung tâm ESL (tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2) đầu tiên ở Philippines và là đầu tiên ở Cebu phát triển chương trìnhIEP (tiếng Anh chuyên sâu) được biết đến rộng rãi ở Châu Á trong chương trình “Spartan” và được đặc trưng hoá bởi sự kết hợp cân bằng các lớp nhóm nhỏ tương tác hàng ngày và các buổi học trực tiếp “từng người một”. Sinh viên đến với chúng tôi từ khắp Châu Á (Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc…) với cùng một lý do: nâng cao các kỹ năng tiếng anh một cách đáng kể trong một vài tuần/ tháng. Chương trình của EV được thiết kế cho tất cả các sinh viên ở các cấp độ để thành thạo ngoại ngữ tiếng anh và đáp ứng tất cả mọi nhu cầu: nâng cao điểm thi TOEIC và IELTS, tìm việc làm tốt hơn, thi vào các trường đại học ở nước ngoài, nâng cao khả năng tiếng anh trước khi đi du lịch hoặc làm việc ở nước ngoài. Học viện EV nắm giữ các chứng chỉ hợp pháp và hoạt động với các đối tác của chính phủ Philippines và phát triển thực hiện các chuẩn mực giáo dục quốc tế và đảm bảo chất lượng.
 
TẠI SAO CHỌN HỌC VIỆN EV ?
 
Chương trình học chuyên sâu nhất: Để tiến bộ nhanh hơn, chúng tôi thiết kế một chương trình cung cấp đầy đủ định hướng cho môi trường tiếng anh phù hợp với 9h học trên lớp cơ bản (45h mỗi tuần), kết hợp với 2h tự học và củng cố bởi các bài kiểm tra định sẵn hàng ngày, để bạn thực sự nhận ra mình đang tiến bộ.
 
Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và giảng viên bản ngữ: Để đảm bảo chất lượng cao hơn, các giảng viên cũa EV tuyển dụng thông qua mạng lưới chuyên nghiệp riêng và đến từ các trường đại học danh giá nhất ở Philippines. Chỉ được tuyển dụng sau khi thông qua một loạt các bài kiểm tra và phỏng vấn, trong đó EV xác nhận các kỹ năng và toàn diện của ứng cử viên. Quá trình lựa chọn này hết sức nghiêm túc và đây chính là việc EV đảm bảo cung cấp cho bạn những giảng viên tốt nhất như thế nào. Các giảng viên tiếng Anh bản ngữ có kinh nghiệm là một phần quan trọng trong đội ngũ nhân sự của EV. Để nâng cao chất lượng giáo dục và đảm nhận các lớp chuyên biệt hiệu quả hơn (Ví dụ: luyện theo giọng Mỹ).
 
Các bài kiểm tra hằng ngày: Hằng ngày EV đánh giá sự tiến bộ của sinh viên thông qua các bài thi (mẫu) từ vựng và câu. Điều độc đáo này đã được thiết kế cẩn thận và đã được kiểm chứng lâu dài để giúp sinh viên tạo dựng các kỹ năng cơ bản.
 
Các lớp định hướng nghề nghiệp: Tại EV, chúng tôi giúp bạn chuẩn bị cho tương lai thông qua kỳ thi TOEIC, thảo luận, chuẩn bị phỏng vấn và các lớp tiếng anh kinh doanh, tất cả được thiết kế và nhân rộng thành công khi bạn đi xin việc.
 
Trình bày hằng ngày: Các lớp học trình bày duy trì như là một tiết học đỉnh cao trong suốt năm học và cập nhật các chương trình đa dạng, vì nó đã được minh chứng là rất hiệu quả khi tạo dựng sự tự tin cho sinh viên, xoá bỏ sự e ngại tự nhiên của sinh viên khi diễn tả bản thân trước người khác.
 
Vị trí tốt nhất và khuôn viên sinh thái thân thiện: Học viện EV cung cấp cho bạn khuôn viên tốt nhất trên khắp Philippines (so với các học viện ngoại ngữ tiếng Anh người nước ngoài) với hơn 1,2 ha vườn nhiệt đới xanh phong phú và yên bình, trong đó tất cả các trang thiết bị đã được thiết kế đặc biệt giúp các sinh viên thấy thoải mái nhất. Từ các phòng ngủ sạch sẽ, tất cả đều có phòng tắm, bình nóng lạnh, điều hoà đến bể bơi, sân bóng rổ…mọi thứ được thiết kế chỉ cách vài bước chân đến vị trí lớp học. Vì vậy, sinh viên có thể tập trung vào việc học và tận hưởng những phút giây nghỉ ngơi mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Khuôn viên của chúng tôi toạ lạc ở nơi lý tưởng là trung tâm của Cebu, sẽ giúp bạn đến bất cứ nơi nào chỉ trong vài phút. Gần trung tâm thương mại (Ayala, SM, Gaisano Country…), các ngân hàng (Citybank, Metro Bank,…), Spas (The Tree Shade, Royal Sapa…) IT Park và cuộc sống về đêm (các nhà hàng và quán café mở cửa 24h). Chỉ mất 25 phút là đến sân bay Mactan,  cùng với những bãi biển và khu nghỉ dưỡng chính nơi bạn có thể tận hưởng những ngày nghỉ cuối tuần thư giãn sau một tuần học tập chuyên sâu.
 
Kí túc của EV: Học viện của EV mang lại cho bạn những gì tốt nhất. Toà nhà ký túc với “phong cách nghỉ dưỡng nhiệt đới” của EV sẽ mang đến cho bạn sự tiện nghi, sạch sẽ và yên bình mà bạn xứng đáng được hưởng. Toạ lạc ở vị trí lý tưởng, kí túc mới hoàn thành vào tháng 10/2009, với bể bơi và khu vườn nhiệt đới hấp dẫn chỉ vài bước chân từ khu học viện, sẽ làm cho bạn thấy thật sự như đang ở nhà. Kí túc có 3 phòng đơn, 72 phòng đôi và 18 phòng ba với giường ngủ ấm cúng, tất cả đều có cửa sổ lớn và cửa sổ kèm theo phòng tắm (vòi hoa sen nóng lạnh, chậu giặt, toilet và quạt thông gió) cùng điều hoà không khí riêng. Dọn phòng sạch sẽ hàng ngày, giặt là bằng tay hàng tuần bởi một công ty chuyên nghiệp vì vậy đồ đạc sẽ được giặt khô và chuyển đến tận phòng cho bạn.
 
Khu vực nói tiếng Anh: Trong khuôn viên học viện EV, sinh viên không có sự lựa chọn nào khác là chỉ phải nói tiếng Anh hoặc sẽ bịphạt. Chính sách này đã luôn là trụ cột của EV và bảo đảm môi trường học tiếng Anh phù hợp cũng như tạo những mối quan hệ tốt hơn giữa sinh viên các nước.
Phần thưởng của EV: Chúng tôi cũng để sinh viên tự do sau các hoạt động trên lớp như các lớp học thiền, múa bụng, nhóm học TOEIC, CLB xã hội EV, cuộc thi bóng rổ, bóng bàn… mọi thứ bạn có thể nghĩ ngợi là làm gì để đáp ứng cho nhu cầu và tâm trạng của bạn.
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI HỌC VIỆN EV
 
Basic (Cơ bản): Mục đích chính của chương trình này là sự kết hợp giữa các lớp riêng lẻ cho phép bạn tiến bộ có phương pháp một cách cẩn thận trong cả 4 kỹ năng chính khi học tiếng Anh cơ bản: nghe, nói, đọc, viết. Các lớp học trực tiếp từng người một được ghép lại với các lớp nhóm (sẽ giúp bạn tập trung vào ngữ pháp và viết âm) và được củng cố bằng các bài kiểm tra hằng ngày. Bạn ở đây với chương trình hoàn hảo để tạo dựng chương trình nền móng cơ bản.
 
Inter (Trung cấp): Mục đích của chương trình này cho bạn tự do phát biểu bằng việc tạo cho bạn nhiều cơ hội diễn tả bản thân. Các lớp học ngữ pháp đóng một vai trò quan trọng ở đây, trong việc hỗ trợ các tiết học “định hướng nghề nghiệp” mà bây giờ bạn tiếp cận.
 
LỚP HỌC CẤP ĐỘ MÔ TẢ G.VIÊN/ S.VIÊN THỜI GIAN
Học trực tiếp 1234 3h hàng ngày với các bài học riêng

 

(2 buổi một giáo viên khác)

1:1                           3h
Ngữ pháp 1234 Xây dựng nền tảng cơ bản cho bạn, sau đó xử lý các khái niệm nâng cao hơn với sự hỗ trợ ở các lớp học khác 1:5                          1h30* Các lớp học lựa chọn
Trình bày 1234 Xây dựng sự tự tin trước người khác, làm chủ nghệ thuật tranh luận thông qua các chủ đề một cách chủ quan
Viết 12 Từ việc hiểu cách tổng hợp và cấu trúc tiếng Anh đến các thủ thuật miêu tả, kể chuyện và trình bày 1:8                          1h30*
Nghe 1 Giúp bạn phát triển các kỹ năng hiểu (các ngày thứ 6, dựa chủ yếu vào các bài hát trữ tình)
Tiếng Anh

 

hoạt hình

1 Lớp học kết hợp với các kỹ năng nghe và hiểu với sự hỗ trợ của băng hình (hoàn thiện ở cấp độ đầu)
Giao tiếp

 

tích cực

123 Được tổ chức bởi giáo viên bản ngữ. một sự kết hợp của tiếng Anh và AAT (Luyện giọng Anh Mỹ)
TOEIC 2 Dựa trên những bài TOEIC mới và được cập nhật thường xuyên (kết hợp tốt nhất với các bài kiểm tra TOEIC miễn phí vào các ngày chủ nhật)
Tiếng Anh

 

kinh doanh

34 Cải thiện việc thể hiện mình ở nơi làm việc và nâng cao cơ hội tìm việc làm
CNN 4 Sử dụng các nguồn thông tin khắp thế giới, cung cấp các ngữ cảnh cho lớp học và khuyến khích cho sinh viên tham gia
Chuẩn bị phỏng vấn 4 Luyện tập các câu hỏi phỏng vấn có mục tiêu và xây dựng sự tự tin thông qua các tình huống phỏng vấn thực
IELTS 34 Luyện tập các câu hỏi và yêu cầu điển hình cho mỗi module IELTS, nâng cao năng lực cho các thủ thuật tham gia các kỳ thi IELTS. 3h
Từ vựng 4 50 đến 100 từ mỗi ngày với (các chủ đề có liên quan) từ những từ vựng quan trọng đến các thuật ngữ chuyên ngành và nâng cao Không bắt buộc
Mẫu câu 1234 10 mẫu câu (40 đến 50 câu) từ các thành ngữ trong dời sống hằng ngày đến những từ chủ chốt phức tạp hơn. Không bắt buộc
*(Bao gồm giờ giải lao) 1234                       1.Cơ bản            2.Trung cấp              3.Nâng cao                   4.IELTS

Phác thảo chương trình học
9h học trên lớp hàng ngày Tự nghiên cứu và lớp học thêm từng người 1 = Kiểm tra hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng.
 
Thi kiểm tra đầu vào: Ngay khi đến, bạn sẽ tham dự kỳ thi kiểm tra đầu vào để chúng tôi dánh giá trình độ của bạn, cung cấp sách và có định hướng cụ thể vào những lớp phù hợp. Bài kiểm tra chia làm hai phần: thi nói và viết (ngữ pháp, nghe, đọc/hiểu)
 
Chương trình chuyên sâu – Intensive curriculum: 9h mỗi ngày, không chỉ tập trung vào ngữ pháp và nói tiếng Anh mà cùng một lúc kết hợp việc học và phát triển kiến thức
 
Kiểm tra hằng ngày – Daily tests: từ thứ 2 đến thứ 6, bạn sẽ làm giàu thêm vốn từ vựng thông qua các bài kiểm tra mẫu về câu và từ, sau đó bạn sẽ tham gia vào các lớp học nhóm với sự tự tin và thanh thản
 
Thi nâng cao trình độ: Cứ 4 tuần, bạn sẽ tham gia vào một bài thi để đánh giá sự tiến bộ và nhận ra điểm yếu của bạn, các vấn đề ngữ pháp, nghe, đọc/hiểu sẽ được hoàn thành với bài hùng biện. Tổng điểm bằng hoặc trên 80% sẽ cho phép bạn lên cấp độ tiếp theo, tham gia và lựa chọn vào các lớp mới
 
Spartan management: một trong những yếu tố quan trọng khi bạn lên kế hoạch học tiếng Anh để đạt đến mục tiêu là môi trường phù hợp. Trong khi các sinh viên khác phung phí thời gian và tiền bạc lượn lờ khắp Cebu, bạn có thể nỗ lực tối đa và nhận về kết quả tốt nhất khi bạn đầu tư ở đây, tại học viện EV này, với đội ngũ điều hành được chuyên biệt hoá của chúng tôi với giáo dục Spartan luôn mang lại những gì tốt nhất cho sinh viên (khuyến khích, nói về chính sách khu vực, kiểm soát có mặt trên lớp)
 
Hệ thống kiểm tra cô đọng: Vì việc nâng cao được nhìn nhận nhiều nhất thông qua đánh giá, chúng tôi cung cấp cho bạn việc hoàn thành một loạt các bài thi theo kế hoạch hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, vì vậy bạn có thể nhận ra cấp độ của mình và có thể khai thác nội lực để nỗ lực học hơn nữa.
 

KẾ HOẠCH CỤ THỂ HÀNG NGÀY CỦA HỌC VIÊN

THỜI GIAN LỊCH HỌC
06:00 Thức dậy
06:00 – 08:00 Điểm tâm
06:00 – 08:00 Kiểm tra từ vựng
08:00 – 09:25 One on one
09:25 – 10:50 One on one
10:50 – 12:05 Ngữ pháp
12:05 – 13:00 Ăn trưa
13:00 – 14:25 Thuyết trình
14:25 – 15:50 Lớp tự chọn 1
15:50 – 17:05 Lớp tự chọn 2
17:05 – 18:00 Ăn tối
18:00 – 20:00 Tự học
20:00 – 21:00 Kiểm tra mẫu câu
21:00 FREE TIME
 
 HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ SINH HOẠT TẠI HỌC VIỆN EV

 

 
 
NHỮNG CHI PHÍ KHÁC CẦN THANH TOÁN KHI ĐẾN PHILIPPINES
SSP Application Fee PHP 6,500
VISA Applicaion Fee PHP 3,440 (59 ngày)
1st extension PHP 4,710 (30 ngày)
2nd extension PHP 2,740 (30 ngày)
3rd extension PHP 2,740 (30 ngày)
4th extension PHP 2,740 (30 ngày)
ACR I – CARD PHP 3,000
Electric charge PHP 1,600 (4 tuần)
Book charge PHP 1,200 (4 tuần)