Tổng quan về CIJ

Trường dạy tiếng anh với 6 lớp 1:1/ ngày, phòng ở ktx cao cấp

Trường Anh ngữ CIJ được thành lập năm 2003 tại Thành phố biển xinh đẹp Cebu, Philippines, là một trong những trường Anh ngữ dành cho người nước ngoài với cơ sở vật chất phục vụ học tập, nghỉ ngơi vào hạng bậc nhất tại Cebu. Trường có 3 cơ sở chính tại Cebu: CIJ Classic, CIJ Sparta (dành cho học viên từ 16 tuổi trở lên) và CIJ School dành cho học viên thiếu nhi.

CIJ cơ sở Classic được đưa vào hoạt động từ năm 2012 gồm phòng học và ký túc xá tiện nghi cao cấp nhất so với các trường khác tại Philippines, có phòng khách, ghế sofa, bàn ăn riêng, nhà bếp nấu nướng, máy giặt trong mỗi phòng…

Trường hiện cung cấp đa dạng các khóa học tiếng Anh cho học viên quốc tế với sự tham gia giảng dạy 1:1 của giáo viên bản ngữ. Đây cũng là trường có tỷ lệ lớp học 1:1 cao nhất ở Ceb với 6 lớp học 1:1 (man to man) mỗi ngày, từ căn bản đến nâng cao như Khóa Power Speaking, Khóa Power Native, Khóa Intensive Native, Khóa Basic Speaking, Khóa Power TOEIC.

Với điều kiện học tập và cơ sở vật chất, phòng ở cao cấp như vậy nhưng học phí và chi phí sinh hoạt tại CIJ tương đương so với các trường khác. Nên đây là một trường rất thích hợp cho học viên Việt Nam theo học.

Tên trường CIJ Academy
Địa chỉ Tancor 3 Residential Suites, Abad Santos St. Villa Aurora Village, Kasambagan, Cebu City
Thành lập 2012
Quy mô

100 học viên

Quản lý học viên (1 Nhật Bản, 4 Hàn Quốc)

3 giáo viên bản ngữ, 76 giáo viên Philippines

Công nhận bởi

– Cơ quan Giáo dục và Phát triển kỹ năng Philippines (TESDA)

– Ủy quyền của Cục quản lý nhập cảnh Philippines

Khóa tiếng Anh

– Power Speaking

– Power Native

– Intensive Native

– Basic Speaking

– Power TOEIC

Lớp học 56 phòng học 1:1, 6 phòng nhóm 1:6, 1 phòng hội nghị, phòng tự học
Ký túc xá Gồm phòng đơn, phòng đôi, phòng 3 và phòng 4 người , cấu trúc như căn hộ cao cấp với trang thiết bị đầy đủ, tiện nghi, có phòng khách, ghế sofa, tủ lạnh, máy giặt, bếp…
Dịch vụ tiện ích khác Lounge, phòng gym, phòng đọc sách, phòng ăn, phòng xông hơi, phòng Aerobic, phòng game, wifi ở khu vực riêng, giặt giũ, dọn phòng miễn phí

Tại sao nên chọn CIJ

CÓ NHIỀU GIỜ HỌC 1:1 (MAN TO MAN) HƠN SO VỚI CÁC TRƯỜNG KHÁC
Học viên có thể học tối thiểu 6 giờ 1:1 và 1 giờ học theo nhóm với giáo viên bản ngữ một ngày.
Vì các lớp học kéo dài 7 giờ một ngày, CIJ đảm bảo rằng các học viên có thể tiếp thu càng nhiều tiếng Anh càng tốt. Các lớp học được chia thành hai loại. Các lớp học nhóm (Native group) được giảng dạy bởi giáo viên bản ngữ và lớp học 1:1 (man to man) được giảng dạy bởi các giáo viên Philippines.

PHÒNG Ở DẠNG CĂN HỘ CHUNG CƯ LỚN NHẤT
CIJ không chỉ là trường học mà còn là căn hộ cao cấp của học viên được trang bị nhiều tiện ích như hồ bơi, phòng tập thể dục, phòng game, phòng xông hơi… Mỗi phòng ở của học viên đều mang phong cách sang trọng phục vụ tối đa cho nhu cầu và sinh hoạt riêng gồm có phòng khách, ghế sofa, bàn ăn riêng, nhà bếp nấu nướng, máy giặt trong mỗi phòng…

QUẢN LÝ HỌC VIÊN
CIJ không chỉ quan tâm đến việc học tập của học viên mà còn quan tâm đến nhu cầu của họ để đảm bảo rằng học viên lưu trú tại đây, dịch vụ của CIJ là tốt nhất và chu đáo nhất.

THI THỬ TOEIC
CIJ sử dụng bài thi TOEIC mới nhất trong các kỳ thi thử để học viên có thể điều chỉnh tất cả các yêu cầu trong kỳ thi để đạt được điểm số cao hơn.

MÔI TRƯỜNG SỬ DỤNG TIẾNG ANH 24/7
Trường Anh ngữ CIJ luôn khuyến khích tất cả học viên nói tiếng Anh trong và ngoài tất cả các lớp học, trong và ngoài trường để kỹ năng nói, giao tiếp trong tiếng Anh của học viên được cải thiện, tăng khả năng tương tác, tự tin hơn.

CHẤT LƯỢNG GIÁO VIÊN LUÔN ĐƯỢC NÂNG CAO
Giáo viên tại CIJ có kỹ năng giảng dạy tốt, thường xuyên được đào tạo chuyên môn với nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài.

MÔI TRƯỜNG XUNG QUANH TIỆN LỢI, NGAY TRUNG TÂM THÀNH PHỐ CEBU
Không chỉ môi trường trong khuôn viên trường tốt mà không gian bên ngoài trường, thành phố Cebu cũng rất tuyệt vời, thuận tiện để đi mua sắm, thư giãn, ăn uống, du lịch…

Các khóa học tiếng Anh

Khóa học Chi tiết lớp học mỗi ngày Lớp tùy chọn
Power Speaking 6 lớp học 1:1 Filipino + 1 lớp nhóm 1:6 gv bản ngữ

– Lớp Vocabulary (ESL, TOEIC) hàng ngày.

– Lớp thứ 7 hàng tuần từ 9:00 đến 11:00 giờ

Power Native 5 lớp học 1:1 Filipino + 2 lớp nhóm 1:6 gv bản ngữ
Intensive Native 1 lớp 1: gv bản ngữ + 4 lớp học 1:1 Filipino + 2 lớp nhóm 1:6 gv bản ngữ
Power TOEIC 6 lớp học 1:1 Filipino + 1 lớp nhóm 1:6 gv bản ngữ
Basic Speaking 4 lớp học 1:1 Filipino + 2 lớp nhóm 1:4 + 1 lớp 1:6 gv bản ngữ
Working Holiday 5 lớp học 1:1 Filipino + 2 lớp 1:6 gv bản ngữ

KHÓA POWER SPEAKING
Khóa học giúp học viên tăng cường kỹ năng Speaking một cách nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất, với thời lượng học 8 giờ học chính quy một ngày, giúp học viên nâng cao kỹ năng các kỹ năng. Hầu hết các giáo viên đều có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho học viên nước.
Lớp học 1:1 (ESL): Ngoài Speaking còn chú trọng vào các kỹ năng khác như Listening, Writing, Reading và Grammar.
Lớp học nhóm nhỏ 1:6 với giáo viên bản ngữ: lớp học với giáo viên bản ngữ chú trọng vào phần phát âm, ngữ điệu và kỹ năng nghe của học viên như CNN, debate (tranh luận), world history, conversation.

KHÓA POWER NATIVE (HỌC LỚP NHÓM VỚI GIÁO VIÊN BẢN NGỮ)
Học viên có cơ hội học tập với người bản ngữ nhiều hơn, học viên có thể nghe và bắt chước, điều chỉnh cách phát âm như người bản xứ. Khóa học dành cho học viên có dự định du học hoặc làm việc ở nước ngoài, đặc biệt là các nước nói tiếng Anh.
Khóa học này giúp học viên tìm hiểu về việc học tập và sinh sống ở nước ngoài bên cạnh việc học tiếng Anh.
Lớp CNN: lớp học tiếng Anh qua các bản tin mới, lớp học giúp bạn nghe hiểu làm quen với tốc độ nói. Trong lớp học này học viên sẽ phải nghe và điền từ bị thiếu vào chỗ trống sau khi xem hết video.
Power Speech Class: tại lớp học nhóm này, giáo viên sẽ đưa ra rất nhiều chủ đề và học viên sẽ chọn một trong số đó, đưa ra ý kiến của mình và cùng thảo luận. Cách học này giúp học viên rèn luyện tư duy hiệu quả và sự tự tin của mình qua các buổi học.
Reading Café Class: Học viên sử dụng các tài liệu như báo, tạp chí để tăng tốc độ đọc, hiểu và sửa chữa các lỗi về phát âm và ngữ điệu.

KHÓA POWER TOEIC
Khóa Power TOEIC dành cho học viên muốn tham gia kỳ thi chứng chỉ quốc tế TOEIC, bằng cách học những chiến lược, chiến thuật bên cạnh các lớp học chuyên sâu. Với phương pháp học 1:1, học viên sẽ dễ dàng đạt được điểm mục tiêu của mình.
Học viên có thể chọn học lớp LISTENING AND READING hoặc SPEAKING AND WRITING tùy vào kỹ năng mà học viên muốn chú trọng.
Mỗi tháng, học viên sẽ phải tham gia thi thử TOEIC ngay tại trường. CIJ luôn dùng những bài thi TOEIC chính thức mới nhất để học viên làm quen với cách ra đề và xu hướng của TOEIC.
Nếu trong 12 tuần học tập tại CIJ, học viên đi học đầy đủ sẽ được hỗ trợ lệ phí trong kì thi TOEIC chính thức.

KHÓA INTENSIVE NATIVE – HỌC TIẾNG ANH NÂNG CAO VỚI GIÁO VIÊN BẢN NGỮ
Khóa Power Native thích hợp với học viên muốn học nâng cao nhiều hơn với giáo viên bản ngữ. Khóa học này rất phù hợp với học viên có ý định du học, định cư nước ngoài như Mỹ, Anh, Úc, Canada, New Zealand…. Lớp học 1:1 với giáo viên bản ngữ, học viên sẽ có thể nâng cao tiếng Anh của mình và giao tiếp một cách lưu loát, tự tin.
Native 1:1 Class: tham gia lớp học 1:1 với giáo viên bản ngữ người Anh hoặc Mỹ, học viên có thể học được cách biểu cảm của người bản ngữ, nâng cao kỹ năng nói đặc biệt là chuẩn hóa ngữ điệu và cách phát âm trong thời gian ngắn.
Intensive English Grammar: lớp học dành cho học viên muốn nâng cao kỹ năng viết và ngữ pháp.

KHÓA BASIC SPEAKING
Khóa học tiếng Anh căn bản giúp học viên xây dựng nền tảng tiếng Anh cơ bản nhất về tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp, từ vựng, phát âm… Khóa học này được thiết kế cho học viên trình độ vỡ lòng, tương đương cấp độ L1 tại CIJ hoặc cao hơn. Cải thiện sự tự tin, khả năng nói tiếng Anh qua các lớp học nhóm.
1:4 Group Class / Power Speech: Dựa trên các chủ đề qua các buổi thảo luận, cách giải quyết các vấn đề, học viên học được cách làm việc nhóm và hoàn thành các chủ đề cho trước. Hơn nữa, tư duy logic làm tăng sự tự tin trong các cuộc thảo luận, thuyết trình và sự hiểu biết của học viên.
1:4 Group Class / Confident Voice: Nhấn âm trong từ và trong câu giúp học viên phát âm một cách chính xác hơn, nói tốt hơn. Mỗi ngày học viên được luyện tập, thực hành phát âm và học thêm các từ mới.

Lớp đặc biệt tại CIJ
Lớp tùy chọn Vocabulary hàng ngày: Đây là lớp học tự chọn nhưng CIJ luôn khuyến khích học viên tham gia một cách đầy đủ. Giáo trình được sử dụng ở lớp này là Essential 1000 TOEIC Words.
Lớp đặc biệt vào cuối tuần (Saturday Special Class): vào mỗi sáng thứ 7 từ 9:00~11:00. Lớp học vào mỗi cuối tuần với mục đích rèn luyện và duy trì việc học tiếng Anh. Các lớp học độc đáo, đa dạng như tìm hiểu về văn hóa Philippines, về các địa điểm du lịch của Philippines hoặc học về các thành ngữ tạo cho học viên hứng thú học tập vào ngày cuối tuần như: Culture Story, Screen English, Idiom Expression, Lớp Activity Class…

Các bài kiểm tra tại CIJ

» Bài kiểm tra đầu vào: đánh giá và kiểm tra trình độ để phân bổ thời gian học, thiết kế chương trình dạy, học, chọn giáo trình… phù hợp nhất.

» Bài kiểm tra tiến bộ Progress Test: hàng tháng trường tổ chức thi đánh giá tiến bộ của học viên, tất cả các kỹ năng speaking, listening, writing, reading, vocabulary, grammar.

» Tổ chức thi thử TOEIC mỗi 2 tuần cho học viên làm quen và kiểm tra tiến bộ.

Thời gian biểu hàng ngày

Thời lượng mỗi lớp học là 50 phút, nghỉ giải lao 5 phút.

Thời gian Nội dung Chi tiết lớp học
07:00 ~ 07:50 Ăn sáng
08:00 ~ 08:50 Lớp thứ 1 Lớp học 1:1 (Reading)
08:55 ~ 09:45 Lớp thứ 2 Lớp học 1:1 (Writing)
09:50 ~ 10:40 Lớp thứ 3 Lớp học 1:1 (Speaking)
10:45 ~ 11:35 Lớp thứ 4 Lớp học 1:1 (Speaking)
11:40 ~ 12:30 Lớp thứ 5 Lớp học 1:1 (Listening)
12:30 ~ 13:30 Ăn trưa
13:30 ~ 14:20 Lớp thứ 6 Lớp học 1:1 (Grammar)
14:25 ~ 15:15 Lớp thứ 7

Lớp học với giáo viên bản ngữ

(Pronuncation/ CNN…)

15:20 ~ 16:10 Lớp thứ 8 Tự học
16:15 ~ 17:05 Lớp thứ 9 Tự học
17:10 ~ 18:00 Lớp thứ 10 Lớp Vocabulary (tùy chọn)
18:00 ~ 19:00 Ăn tối

Các hoạt động, dịch vụ dành cho học viên

» Ký túc xá được chia ra phòng đơn, phòng đôi, phòng ba và phòng 4 người. Tất cả các phòng đều được trang bị nội thất tiện nghi, hiện đại, sang trọng: phòng khách, sofa, bàn, tủ lạnh, TV màn hình LCD, khu vực bếp: bồn rửa chén, bếp, lò nướng, giường, tủ, máy lạnh, bàn học, bồn tắm, máy nước nóng, máy giặt, ban công và cửa sổ thoáng mát.

» Phòng tập gym hiện đại, hồ bơi, phòng học Yoga & Zumba.

» Dịch vụ giặt giũ và dọn phòng: 2 lần mỗi tuần và hoàn toàn miễn phí.

» Đón học viên mới tại sân bay Cebu miễn phí vào cuối tuần. Ngày trong tuần 500 peso.

» Các hoạt động tình nguyện như thăm trẻ em nghèo tại trẻ mồ côi, du lịch…

» Các hoạt động tình nguyện như thăm trẻ em nghèo tại trẻ mồ côi, du lịch…

Học phí, ký túc xá và các chi phí khác

HỌC PHÍ, KÝ TÚC XÁ (USD)

Power Speaking/ Power Native
Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần
Phòng đơn (Studio) 1,950 3,900 5,850 7,800 9,750 11,700
Phòng đơn (Toilet trong) 1,800 3,600 5,400 7,200 9,000 10,800
Phòng đơn (Toilet ngoài) 1,750 3,500 5,250 7,000 8,750 10,500
Phòng đôi 1,550 3,100 4,650 6,200 7,750 9,300
Phòng ba 1,450 2,900 4,350 5,800 7,250 8,700
Intensive Native
Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần
Phòng đơn (Studio) 2,090 4,180 6,270 8,360 10,450 12,540
Phòng đơn (Toilet trong) 1,940 3,880 5,820 7,760 9,700 11,640
Phòng đơn (Toilet ngoài) 1,890 3,780 5,670 7,560 9,450 11,340
Phòng đôi 1,690 3,380 5,070 6,760 8,450 10,140
Phòng ba 1,590 3,180 4,770 6,360 7,950 9,540
Basic Speaking
Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần
Phòng đơn (Studio) 1,850 3,700 5,550 7,400 9,250 11,100
Phòng đơn (Toilet trong) 1,700 3,400 5,100 6,800 8,500 10,200
Phòng đơn (Toilet ngoài) 1,650 3,300 4,950 6,600 8,250 9,900
Phòng đôi 1,450 2,900 4,350 5,800 7,250 8,700
Phòng ba 1,350 2,700 4,050 5,400 6,750 8,100
Power TOEIC
Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần
Phòng đơn (Studio) 1,950 3,900 5,850 7,800 9,750 11,700
Phòng đơn (Toilet trong) 1,800 3,600 5,400 7,200 9,000 10,800
Phòng đơn (Toilet ngoài) 1,750 3,500 5,250 7,000 8,750 10,500
Phòng đôi 1,550 3,100 4,650 6,200 7,750 9,300
Phòng ba 1,450 2,900 4,350 5,800 7,250 8,700

– Học phí và phí ký túc xá ở trên là chi phí chính thức của trường, chưa áp dụng với các chương trình hỗ trợ, học bổng và khuyến khích học tập.

– Phí trên đã bao gồm ăn uống 3 bữa/ ngày tại trường.

– Hãy liên hệ với VT English để có được mức giá hỗ trợ bất ngờ cho bạn nhé.

CÁC CHI PHÍ KHÁC

Phí nhập học 150 USD (chỉ trả 1 lần)
SSP 6.500 peso (có giá trị trong 6 tháng)
Gia hạn visa 1-4 tuần: miễn phí; 5-8 tuần: 3,440 peso; 9-12 tuần: 8,150 peso; 13-16 tuần:10,890 peso; 17-20 tuần: 13,630 peso; 21-24 tuần: 16,370 peso
ACR – ICard 3,000 peso (trên 8 tuần học và có giá trị trong 1 năm)
Điện (4 tuần) Tùy mức tiêu thụ thực tế. Trung bình phòng đơn: 1,200 peso; phòng đôi: 1,000 peso; phòng ba: 800 peso.
Nước (4 tuần) Khoảng 130 peso (tùy mức tiêu thụ thực tế)
Đón tại sân bay Theo lịch pick up (2 tuần/ lần): Miễn phí. Trái lịch pick up: 900 peso
Tài liệu học tập Khoảng 1,000 peso/ 4 tuần
Đặt cọc KTX 100 USD hoặc 4,000 peso
Học thêm lớp 1:1 (4 tuần) Lớp 1:1 với GV bản ngữ: 320 USD; Lớp 1:1 với GV Filipino: 150 USD; Lớp nhóm với GV bản ngữ: 150 USD; Chuyển từ lớp nhóm với GV bản ngữ sang lớp 1:1 với GV Filipino: 50 USD
Học thêm lớp 1:1 vào thứ bảy 500 peso/ giờ
Chi phí ở lại thêm Phòng đơn: 2,000 peso/ ngày; phòng đôi: 1,500 peso/ ngày; phòng ba: 1,200 peso/ ngày
Chuyển đổi cơ sở 1,000 peso/ lần, khởi hành vào cuối tuần

» Ghi chú và điều kiện nhập học
» Đăng ký nhập học tối thiểu 4 tuần trước thời gian nhập học để được hỗ trợ và hướng dẫn cụ thể.

» Trường khai giảng mỗi thứ 2 hàng tuần và đón tại sân bay 2 lần mỗi tháng. Tùy khóa học sẽ có lịch nhập học riêng. Liên hệ với VT English để biết được ngày nhập học chính thức nhất.

» Sau khi đăng ký nhập học, vui lòng đọc thêm các thông tin về nội quy học tập, chính sách hoàn trả học phí và các quy định khác của trường.

» Sau khi có vé máy bay, vui lòng gởi đến chúng tôi để được hỗ trợ hướng dẫn đón tại sân bay một cách nhanh nhất.

» Hãy in ra thư mời nhập học, vé máy bay và những thứ cần chuẩn bị mà VT English gởi cho bạn.

» Học viên sẽ được chuyển tiếp (quá cảnh) tại sân bay Manila. Sau đó lấy hành lý và làm thủ tục lên chuyến bay đến Cebu. Khi đến Cebu, bạn sẽ được nhân viên trường đón tại sân bay và đưa về trường. Thời gian về trường khoảng 15 phút.