TRƯỜNG ANH NGỮ CIA – CEBU
HỌC TIẾNG ANH THEO HÌNH THỨC SEMI SPARTA VỚI CHƯƠNG TRÌNH HỌC PHONG PHÚ, TINH TẾ

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

Trường Anh ngữ CIA được thành lập từ năm 2003, tọa lạc tại thành phố biển Cebu, Philippines, cách 15 phút đi bằng ô tô từ sân bay Cebu.

CIA được công nhận bởi Cơ quan phát triển và đào tại kỹ thuật (TESDA), được ủy quyền của Cục Quản lý Xuất Nhập Cảnh nhận học viên nước ngoài, và đồng thời là đối tác đào tạo IELTS được công nhận bởi tổ chức IDP, Úc.

Đặc biệt hơn, CIA còn là Trung tâm ủy quyền giảng dạy TESOL do Tạp chí Châu Á EFL (ASIAN EFL Journal) công nhận.

Học viên tại CIA được học chính thức 10 lớp/ ngày với 4-5 lớp học 1:1 và 4-5 lớp học nhóm tùy thuộc vào các khóa học khác nhau bên cạnh các giờ tự học sau lớp học.

ĐẶC ĐIỂM CỦA CIA

Hiệu quả cao với chi phí phù hợp với người Việt Nam

Trường CIA là một trong những đơn vị đào tạo có chương trình và chất lượng vượt trội. Hơn 10 năm chính thức đi vào hoạt động, trường đã được nhiều tổ chức uy tín trong và ngoài nước công nhận như Cơ quan Giáo dục kỹ thuật và Phát triển kỹ năng (TESDA), Cục Quản lý Xuất Nhập Cảnh, và Ủy Ban Giao dịch và chứng khoán (SEC). Ngoài ra, học viện CIA còn là trung tâm nguồn IELTS được IDP, Úc ủy quyền.

Chi phí sinh hoạt tại Cebu (Philippines) tương đương với tại Việt Nam. Các chương trình đào tạo tại CIA đã được chuẩn hóa và hoàn thiện. Do đó, đến với Philippines, bạn hoàn toàn có thể sở hữu tiếngAnh giọng Mỹ chuẩn và giao tiếp tốt chỉ với một mức đầu tư tương đối thấp.

Giáo viên giỏi, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giảng viên được đào tạo và phải thông qua nhiều kỳ thi sát hạch khắt khe như LET (Licensure Examination for Teacher), TESOL hoặc các kỳ thi tương đương để trở thành giáo viên của trường. Không chỉ giàu kinh nghiệm giảng dạy, CIA còn sở hữu đội ngũ giáo viên giàu nhiệt huyết, yêu nghề và có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn và đánh giá năng lực học viên. Mỗi giáo viên của trường chỉ tập trung vào 1~2 kỹ năng ESL, để có thể theo sát năng lực học viên, cũng như được hỗ trợ từ phía nhà trường về nghiên cứu tiết học, giáo dục, hội thảo, tài liệu…

Học viện cũng đặc biệt chú ý đến việc bồi dưỡng giáo viên. Hàng tháng, giáo viên phải kiểm tra lại năng lực tiếng Anh bằng cách làm bài thi TOEIC và IELTS nhằm đem đến cho học viên những giờ học có hiệu quả và chất lượng cao nhất.

Thời gian học linh hoạt, phù hợp

CIA đã thiết kế chương trình đào tạo Anh ngữ chuyên sâu 10 tiết học mỗi ngày với việc áp dụng nhiều phương pháp học khác nhau. Trong đó, đó 4 đến 5 lớp được áp dụng phương pháp học kèm 1 giáo viên – 1 học viên, và 3 hoặc 4 lớp học nhóm tùy vào sự lựa họn khóa học của học viên. Học viên có thể lựa chọn học các khoá học ESL tổng hợp, khóa học ESL nâng cao, khóa học ESL thiếu nhi, hay các khóa học luyện thi TOEIC, IELTS, khóa tiếng Anh thương mại, TESOL…

Môi trường học tập thân thiện 24/7

Cùng với tiếng Filipino, tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức tại Philippines. Vì vậy ngoài giờ học bạn có thể thoải mái luyện tập và sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày. Hơn nữa, tiếng Anh mà người Philippines sử dụng là tiếng Anh theo giọng Mỹ. Vì thế, so với các nước trong khu vực, người Philippines nói tiếng Anh chuẩn hơn.

Hoạt động cho học viên đa dạng, vui tươi, hữu ích

Ngoài những giờ học trên lớp, học viên còn có thể tham gia rất nhiều các hoạt động ngoại khóa để tăng khả năng giao tiếp và phát triển các kỹ năng mềm khác như: hoạt động tình nguyện (Monthly Volunteer Program), Ngày hội Thể thao (Sport Day), Lớp nhảy Zumba (Zumba Dancing Class), Hội trại tiếng Anh (English Camp), Cuộc thi Hùng biện (Speech Contest) mỗi 2 tuần…

Cơ sở vật chất tiện nghi, thoải mái, an toàn

Toàn bộ khuôn trường học và ký túc xá được xây dựng theo tiêu chuẩn chất lượng của Philippines, giúp học viên có thể sống và sinh hoạt trong điều kiện hiện đại và thoải mái nhất với chi phí phù hợp. Ngoài ra, trong khuôn viên học viên còn có hồ bơi, sân chơi bóng rổ để học viên có thể thư giãn sau những giờ học.

Đến với thành phố Cebu, học viên còn có cơ hội khám phá và thưởng thức vẻ đẹp tinh khiết, trong lành của hòn đảo này. Được đắm chìm trong không gian lễ hội của Cebu. Được thả mình trong làn nước xanh ngắt, mát lạnh. Được thử một lần tận hưởng một trong những khu resort đẹp nhất Philippines. Ngắm nhìn và bạn sẽ thích mê ngay đấy…

KHÓA HỌC VÀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Mỗi ngày có 10 tiết học, bao gồm hai giờ tự học bắt giờ học bắt buộc. Mỗi tiết học kéo dài 50 phút. Khóa ESL tùy thuộc vào số lượng lớp học 1:1 mà được chia thành Regular ESL, Intensive ESL và Power Intensive ESL

KHÓA REGULAR ESL

Học viên muốn tham gia nhiều lớp học khác nhau (lớp 1:1, lớp nhóm nhỏ, lớp nhóm lớn) để cải thiện tất cả các kỹ năng.

4 lớp học 1:1 gồm Speaking, Listening, Reading, Writing.
2 lớp học 1:4 gồm Grammar, Speaking.
1 lớp chuyên sâu Writing.
1 lớp học 1:8 gồm CNN, Native.
1 lớp học 1:10 gồm Everyday Idioms & Expressions, Communication A-Z, Business English, American Accent Training, Presentation, Cinema Focus, Hello Pops.

KHÓA INTENSIVE ESL

Học viên muốn học nhiều hơn 1 lớp lớp 1:1 (1 giáo viên : 1 học viên) trong thời gian ngắn để cải thiện tối đa khả năng tiếng Anh của mình so với khóa Regular ESL..

5 lớp học 1:1 gồm Speaking, Listening, Reading, Writing, Grammar.
1 lớp học 1:4 gồm Speaking.
1 lớp luyện kỹ năng Writing.
1 lớp học 1:8 gồm CNN, Native.
1 lớp học 1:15 gồm Everyday Idioms & Expressions, Communication A-Z, Business English, American Accent Training, Presentation, Cinema Focus, Hello Pops.

KHÓA IELTS

Hiện tại khóa IELTS tại CIA được chia thành 3 khóa: Pre-IELTS, IELTS thường và Khóa IELTS đảm bảo điểm.

Khóa Pre-IELTS: được thiết kế cho các học viên ở trình độ sơ cấp muốn học khóa luyện thi IELTS. Với khóa học này, học viên được học những chương trình nền tảng phù hợp với trình độ, đây là sự chuẩn bị để bước vào các khóa học IELTS cao hơn và các khóa học IELTS đảm bảo điểm.

IELTS đảm bảo điểm:

Đảm bảo IELTS 5.0: đầu vào tối thiểu TOEIC 480 hoặc IELTS 3.5;
Đảm bảo IELTS 6.0: đầu vào TOEIC 680 hoặc IELTS 5.0;
Đảm bảo IELTS 6.5: đầu vào TOEIC 780 hoặc IELTS 6.0.

Học viên không đủ điều kiện đầu vào chỉ được tham gia khóa IELTS thường (không đảm bảo điểm).

4 lớp học 1:1 gồm IELTS Speaking, IELTS Listening, IELTS Reading, IELTS Writing.
2 lớp học 1:4 gồm IELTS Grammar, Speaking.
2 lớp học 1:15 IELTS Clinic (Củng cố và đánh giá).
1 lớp kèm chuyên sâu kỹ năng viết dành cho học thuật.

KHÓA TOEIC

Khóa TOEIC tại CIA chia thành 3 khóa: Pre-TOEIC, TOEIC thường và Khóa TOEIC đảm bảo điểm.

Khóa Pre-TOEIC: được thiết kế cho các học viên ở trình độ sơ cấp muốn học khóa luyện thi TOEIC. Với khóa học này, học viên được học những chương trình nền tảng phù hợp với trình độ, đây là sự chuẩn bị để bước vào các khóa học TOEIC cao hơn và các khóa học TOEIC đảm bảo điểm. Thời gian học tối thiểu 2 tuần cho mọi trình độ.

TOEIC đảm bảo điểm:

Đảm bảo TOEIC 600: đầu vào tối thiểu TOEIC 380 hoặc IELTS 3.0;
Đảm bảo TOEIC 700: đầu vào TOEIC 480 hoặc IELTS 4.0;
Đảm bảo 800 điểm: đầu vào TOEIC 780 hoặc IELTS 6.0.

Học viên không đủ điều kiện đầu vào chỉ được tham gia khóa TOEIC thường (không đảm bảo điểm).

4 lớp học 1:1 gồm TOEIC Listening, Reading.
2 lớp học 1:4 gồm TOEIC Grammar, Vocabulary.
2 lớp học 1:15 TOEIC Clinic (Củng cố và đánh giá).
1 lớp luyện viết bắt buộc theo dạng học thuật.

Lưu ý với khóa đảm bảo điểm IELTS và TOEIC:

» Thời gian học tối thiểu là 12 tuần.

» Học viên phải tham dự 95% trên tất cả các buổi học (không được vắng quá 10 tiết học trong suốt thời gian học đảm bảo). Bắt buộc tham gia 100% các bài thi hàng tuần, hàng tháng, bài thi thử. Học viên phải duy trì điểm trung bình của mình, không được giảm xuống quá 3 lần trong thời gian tham gia lớp học đảm bảo điểm. Nếu quá 3 lần, CIA sẽ hủy bỏ việc đảm bảo điểm này. Học viên bị nhận 2 lần cảnh cáo cũng sẽ bị hủy khóa đảm bảo điểm, phải học khóa thường. Học viên không được thay đổi khóa học trong suốt thời gian tham gia khóa đảm bảo điểm.

» Sau khi thi chính thức, nếu học viên không đạt được số điểm đảm bảo, CIA sẽ miễn học phí cho đến khi học viên đạt được số điểm đảm bảo (không bao gồm chi phí ăn ở, phí gia hạn visa và các chi phí khác). Nếu học viên đạt được số điểm mục tiêu trong thời gian tham gia khóa đảm bảo điểm, CIA sẽ trao tặng phần thưởng để tuyên dương tương đương lệ phí thi TOEIC là 2.900 peso, IELTS là 8.900 peso.

KHÓA TESOL

Thời gian học 4 tuần (120 giờ) hoặc 8 tuần (140 giờ) chính thức.

Học viên sẽ được đào tạo các phương pháp giảng dạy bằng lý thuyết và được áp dụng thực tế dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia. Điều kiện đầu vào của khóa học TESOL: IELTS 5.0, TOEIC 680 trở lên.

2 lớp học 1:1, 4 lớp học nhóm 1:4, 1 lớp nhóm 1:15 gồm các chuyên đề về TESOL: Principles of Second Language Acquisition, Methodologies / Task Based, Structure of English, Materials / Technology, Cultural Issues, Lesson Plan, Reading & Writing, Psycholinguistics, Teaching TOEIC, Teaching English to Young Learners, Practice Teaching.

Chứng chỉ TESOL sẽ được cấp cho học viên tham dự trên 90% lớp học và được Tạp chí Châu Á EFL (ASIAN EFL Journal) công nhận có giá trị toàn cầu.

CÁC BÀI KIỂM TRA

» Level Test ngày đầu tiên nhập học tại trường: Thứ 2 hàng tuần các bạn học viên mới sẽ làm bài Level Test để biết được trình độ của mình. Các bạn sẽ được kiểm tra tất cả các kỹ năng (Grammar & Vocabulary, Reading, Listening, Essay, Speaking). Nhờ vào kết quả, CIA sẽ biết được khả năng của bạn và tùy theo khóa học đăng ký. CIA sẽ xếp lớp và giáo viên phù hợp năng lực học viên.

» Daily Test: Bài kiểm tra hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 5 lúc 7:20~8:20. Từ thứ 2 đến thứ 5, nếu học viên không đạt được 28/40 điểm (ESL), 52/80 (IELTS) , học viên sẽ không thể ra ngoài vào ngày thi đó.

» TOEIC, IELTS Mock Test: bài thi thử thứ 6 hàng tuần.

» Progress Test: là bài kiểm tra sự tiến bộ thường kỳ của học viên. Vào thứ sáu tuần thứ tư hàng tháng, tất cả học viên ESL của Trường CIA phải tham gia Progress Test để kiểm tra sự tiến bộ của mình. Qua bài kiểm tra này CIA sẽ biết được trình độ của học viên, kỹ năng nào còn yếu, nhờ vào đó bộ phận đào tạo sẽ thiết kế lại chương trình chho học viên đê khắc phục điểm yếu này cho mỗi học viên.

» Graduation Test: bài kiểm tra này sẽ làm vào mỗi thứ tư hàng tuần và chỉ dành cho các bạn học viên sắp tốt nghiệp tại trường CIA.

» Chứng chỉ tiếng Anh: Chỉ những học viên tham gia trên 90% các tiết học trong suốt khóa học sẽ được CIA cấp chứng chỉ tiếng Anh sau khi tốt nghiệp.

THỜI GIAN BIỂU MỘT NGÀY

CÁC HOẠT ĐỘNG VÀ DỊCH VỤ KHÁC

» Khu vực văn phòng là nơi tiếp nhận và xử lý tất cả thông tin. Đội ngũ nhân viên tại CIA rất thân thiện, được chuyên môn hóa theo từng nhiệm vụ, chức năng khác nhau. Các bạn có thể đến văn phòng để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

» Ký túc xá: Ký túc xá trong trường được chia ra làm phòng đơn, phòng đôi, phòng ba người được trang bị đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi mang đến cho học viên cảm giác rất thoải mái như đang ở nhà. Đặc biệt, tủ cá nhân của các học viên còn được trang bị khóa điện tử.

» Cafeteria: khu vực nhà ăn rộng rãi, thoáng mát được thiết kế như 1 coffee shop. Ngoài giờ ăn, các bạn còn có thể sử dụng để tự học hoặc học nhóm. Cafeteria được chia thành 2 khu vực hút thuốc và không hút thuốc.

» Dịch vụ giặt giũ và dọn phòng: 2 lần mỗi tuần và hoàn toàn miễn phí.

» Đón học viên mới tại sân bay Cebu miễn phí và do quản lý người Việt Nam phụ trách.

» Trong khuôn viên trường có hồ bơi và mini shop. Mini shop phục vụ các loại nước uống, thức ăn vặt và mì ăn liền. Nhưng các bạn lưu ý hồ bơi chỉ được sử dụng đến 10 giờ tối.

» Mỗi 2 tuần, CIA tổ chức chương trình thi thuyết trình tiếng Anh dành cho học viên để tăng khả năng nói, trình bày, thuyết trình.

» Và trường cũng tổ chức các hoạt động ngoại khóa như tình nguyện, thăm trẻ mồ côi… cùng với các hoạt động du lịch, khám phá thành phố Cebu.

– Học phí và phí ký túc xá ở trên là chi phí chính thức của trường, chưa áp dụng với các chương trình hỗ trợ, học bổng và khuyến khích học tập.

– Phí trên đã bao gồm ăn uống 3 bữa/ ngày tại trường.

– Hãy liên hệ với VT English để có được mức giá hỗ trợ bất ngờ cho bạn nhé.

CÁC CHI PHÍ KHÁC

GHI CHÚ VÀ ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC

» Đăng ký nhập học tối thiểu 2 tuần trước thời gian nhập học để được hỗ trợ và hướng dẫn cụ thể.

» Trường sẽ khai giảng các khóa ESL mỗi tuần và khai giảng các khóa IELTS, TOEIC đảm bảo điểm, TESOL mỗi tháng.

» Sau khi đăng ký nhập học, vui lòng đọc thêm các thông tin về nội quy học tập, chính sách hoàn trả học phí và các quy định khác của trường.

» Sau khi có vé máy bay, vui lòng gởi đến chúng tôi để được hỗ trợ hướng dẫn đón tại sân bay một cách nhanh nhất.

» Hãy in ra thư mời nhập học, vé máy bay và những thứ cần chuẩn bị mà VT English gởi cho bạn.

» Học viên sẽ được chuyển tiếp (quá cảnh) tại sân bay Manila. Sau đó lấy hành lý và làm thủ tục lên chuyến bay đến Cebu. Khi đến Cebu, bạn sẽ được nhân viên trường đón tại sân bay và đưa về trường. Thời gian về trường khoảng 15 phút.