CEBU BLUE OCEAN (CƠ SỞ THỨ BA CỦA PINES)

TRƯỜNG ANH NGỮ HÀNG ĐẦU TẠI BAGUIO ĐÃ ĐẾN THÀNH PHỐ CEBU

 

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG
Hiện nay có khoảng hơn 400 trường Anh ngữ lớn nhỏ ở Philippines, tuy nhiên VT – English chỉ tập trung giới thiệu những trường Anh ngữ tại một số vùng trọng điểm như Cebu, Manila, Baguio và Davao. Không chỉ vì đây là những vùng có vị trí địa lý thuận lợi, điều kiện tự nhiên an toàn, mà đây còn là những khu vực tập trung nhiều trường Anh ngữ mà xét về mặt bằng chung có chương trình đào tạo và đội ngũ giáo viên chất lượng hơn những khu vực khác.
Những ai đã từng biết đến thành phố học thuật Baguio, thì chắc hẳn không thể không nghe đến PINES – một đại diện tiêu biểu trong số các trường Anh ngữ chất lượng cao tại thành phố cao nguyên này. PINES – “King of the Kings” – Ông hoàng dẫn đầu về chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp quản lý học thuật.

 

Trong khi các trường ở Baguio chuyên về mô hình Sparta với lịch học dày đặc và môi trường học tập nề nếp, quy cũ; thì Cebu lại là vương quốc của những trường theo Semi Sparta. Để đáp ứng tối đa nhu cầu của học viên, PINES chính thức khai trương cơ sở thứ ba của mình tại Cebu vào ngày 28/06/2015, với tên gọi Cebu Blue Ocean.

Ba đặc điểm nổi bật nhất của Cebu Blue Ocean:

  • Đội ngũ giáo viên xuất sắc, dẫn đầu danh sách bình chọn các trường Anh ngữ tại Philippines.
  • Chương trình học theo hình thức Semi Sparta với thời lượng học các lớp 1:1 rất cao và linh hoạt.
  • Môi trường học tập tiện nghi, thoải mái, cơ sở vật chất sang trọng đạt tiêu chuẩn resort, nằm sát ngay bờ biển.
  1. Trong số 80 giáo viên trụ cột của Cebu Blue Ocean thì có 50 giáo viên được lựa chọn từ đội ngũ giáo viên ưu tú của PINES ở Baguio chuyển xuống. Chắc bạn đã từng nghe câu chuyện về PINES Chapis – trường Anh ngữ được chúng tôi bình chọn là tốt nhất trong tổng số 59 trường Anh ngữ mà chúng tôi đã từng khảo sát trong năm qua (Phil English đã thực hiện tổng cộng 160 lần ghé thăm 59 trường Anh ngữ trong năm 2014).
  2. Trường đào tạo theo mô hình Semi Sparta với thời lượng lớp học 1:1 rất cao. Cebu Blue Ocean là trường Anh ngữ đầu tiên ở Cebu cung cấp đến 9 tiết học 1:1/ ngày (khóa Premium ESL). Các môn học cũng hết sức đa dạng và thiết kế linh hoạt với mong muốn đáp ứng nhu cầu đa dạng của mọi đối tượng học viên. Ngày thường sau giờ học, học viên có thể ra ngoài để tham gia các hoạt động vui chơi giải trí trong thành phố. Môi trường học khá tự do và thoải mái, đây cũng chính là điểm khác biệt lớn nhất so với người anh cả PINES ở Baguio.
  3. Học viên được học tập và sinh hoạt trong không gian sang trọng và tiện nghi do Cebu Blue Ocean là một phần trong khu phức hợp Hotel Resort của tập đoàn EGI tại đảo Mactan. Tòa nhà Cebu Blue Ocean được xây dựng mới hoàn toàn, nằm kế ngay bên cạnh khách sạn cao cấp EGI có thể nhìn ra biển. Do đó học viên có thể thừa hưởng các dịch vụ và tiện ích sang trọng trong khu nghỉ dưỡng như ba hồ bơi, một mini bar tại tầng thượng để học viên nhìn ngắm cảnh trời và biển; ngoài ra còn có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ khác…
Tên trường CEBU BLUE OCEAN ACADEMY
Địa chỉ EGI Resort, Looc, Maribago, Lapu-Lapu City 6015, Cebu, Philippines
Năm thành lập 2015 (là cơ sở thứ ba của trường PINES – thành lập vào năm 2002)
Quy mô 120 học viên
Được công nhận bởi Phê duyệt chính thức của TESDA và Văn phòng Giáo dục Philippines
Khóa học ESL, Tiếng Anh thương mại, Tiếng Anh cho tiếp viên hàng không, Family Course
Giáo viên Khoảng 80 người
Cơ sở phòng học Phòng học 1:1, Phòng học nhóm, Phòng hội thảo, Phòng sinh viên, Phòng giặt ủi, Phòng y tế.
Cơ sở Ký túc xá Sử dụng phòng của khách sạn EGI. Các phòng đều nhìn ra cảnh biển hoặc thành phố. Giường, bàn học, máy lạnh, tủ quần áo, tủ lạnh, nhà vệ sinh, vòi hoa sen. Wi-Fi có sẵn. Tầng trên cùng của khách sạn EGI có quầy mini bar để học viên hóng mát.
Các tiện nghi khác Tiền sảnh khách sạn, ba hồ bơi, khu vực nghỉ ngơi ngoài trời, bãi biển, quán cà phê, căn tin…

ĐẶC ĐIỂM CỦA CEBU BLUE OCEAN

Tự hào truyền thống 14 năm giảng dạy tiếng Anh

Cebu Blue Ocean là cơ sở mới đặt tại thành phố Cebu của một ngôi trường danh tiếng đã đào tạo hơn 15.000 học viên trong thời gian qua. Giáo trình và phương pháp giảng dạy được thừa hưởng trên nền tảng của PINES, chỉ khác địa điểm là ở Cebu.

Chất lượng giáo viên đã qua thẩm định

Giáo viên của Cebu Blue Ocean đa phần đều đến từ Baguio với hơn 3 năm kinh nghiêm giảng dạy tại PINES. Các giáo viên đều là những người có khả năng giảng dạy tốt và được học viên đánh giá cao. Một số giáo viên khác được tuyển chọn tại Cebu với quy trình tuyển dụng và đào tạo bài bản như những gì mà PINES đã thực hiện trong 15 năm qua.

Cơ sở tọa lạc tại đảo Mactan xinh đẹp, đắm mình trong không gian nghỉ dưỡng

Cebu được chia thành hai khu vực là thành phố và đảo Mactan, trong đó đảo Mactan là thiên đường nhiệt đới thu hút rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước với nhiều resort sang trọng như Shangri-la, EGI… Từ bãi biển EGI, bạn cũng có thể đi thuyền trực tiếp đến đảo Hopping.

Học viên thoải mái hơn với mô hình học tập Semi Sparta.

Chương trình giảng dạy hết sức linh hoạt, có thể điều chỉnh theo ý muốn của học viên. Sau giờ học, học viên có thể tự do ra ngoài vui chơi. Đối với những ai mong muốn học nhiều hơn, có thể tham gia các lớp tự học có giám sát vào buổi tối (Có giáo viên túc trực để trả lời những câu hỏi của học viên khi cần).

Nhắm vào mục tiêu đa dạng hóa quốc tịch học viên

Trường luôn chào đón học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Nga và Việt Nam… vì vậy bạn sẽ có môi trường đa quốc gia để rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên trong sinh hoạt hằng ngày. Hàng tháng trường có các hoạt động giao lưu văn hóa, tiệc BBQ giữa học viên các nước. (Trường hạn chế tỷ lệ sinh viên của một quốc gia riêng biệt nào đó không quá 45%).

Bữa ăn dinh dưỡng và cân bằng

Vì mục tiêu của trường đa dạng hóa quốc tịch học viên nên bữa ăn luôn được chú trọng về yếu tố cân bằng, xoay vòng các món Hàn, Nhật và các nước khác. Nhân viên bếp có hơn 7 năm kinh nghiệp về ẩm thực tại Hàn, Nhật và Châu Âu.

KHÓA HỌC VÀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

KHÓA HỌC LỚP HỌC THƯỜNG LỆ LỚP HỌC TÙY CHỌN
Light ESL 3 giờ 1:1 + 2 giờ nhóm 1-3 giờ
General ESL 5 giờ 1:1 + 2 giờ nhóm 1-3 giờ
Intensive ESL 7 giờ 1:1 1-3 giờ
Premium ESL 9 giờ 1:1 1-3 giờ
Tiếng Anh thương mại 5 giờ 1:1 + 2 giờ nhóm 1-3 giờ
Tiếng Anh cho tiếp viên hàng không 5 giờ 1:1 + 2 giờ nhóm 1-3 giờ
Khóa học gia đình cho phụ huynh 4 giờ 1:1 1-2 giờ
Khóa học gia đình cho trẻ em 5 giờ 1:1 + 2 giờ nhóm 1-2 giờ

1 Giờ học gồm 50 phút học và 10 phút giải lao.

KHÓA ESL

Bao gồm có các khóa học: Light, General, Intensive và Premium ESL. Tùy vào nhu cầu của mình, học viên có thể tùy chọn khóa học tương ứng với số lượng các lớp 1:1 mỗi ngày từ 3 đến 9 giờ. Số lượng học viên trong các lớp nhóm về nguyên tắc không vượt quá 4, đảm bảo các thành viên trong lớp đều được tham gia phát biểu và trao đổi.

Light ESL là chương trình học tương đối nhẹ nhàng dành cho những ai muốn nhiều có thời gian rãnh rỗi. Khóa học này gồm có 5 giờ học thường lệ một ngày.

*Lớp 1:1 (3 giờ): Mẫu câu, Nói, Đọc.

*Lớp học nhóm (2 giờ): Nghe, Thảo luận.

General ESL dành cho mọi đối tượng học viên có trình độ từ sơ cấp đến cao cấp.

*Lớp 1:1 (5 giờ): Mẫu câu, Nghe, Nói, Đọc, Từ vựng.

*Lớp học nhóm (2 giờ): Viết, Thảo luận.

Intensive ESL cung cấp 7 giờ học 1:1 mỗi ngày. Các môn học gồm Mẫu câu, Nghe, Nói, Đọc, Từ vựng, Viết, Thảo luận.

Premium ESL là khóa học cung cấp số lượng lớp học 1:1 cao nhất tại Cebu, lên đến 9 giờ một ngày. Các tiết học sẽ được tổ chức và thiết kế theo nhu cầu và mong muốn của học viên. Trong ngày đầu tiên nhập học, học viên sẽ được Quản lý học thuật của trường tư vấn chọn môn học, định hướng học tập và chọn giáo viên. Học viên có thể lựa chọn những môn học phù hợp với mục đích học tập của mình như Tiếng Anh tổng quát, Tiếng Anh thương mại, hay cũng có thể là những môn học của chương trình TOEIC, IELTS.

Khóa Tiếng Anh thương mại

Tập trung phát triển các kỹ năng tiếng Anh trong môi trường công việc, hội họp, đàm phán, kinh doanh. Học viên sẽ được học kết hợp với một số môn học của khóa TOEIC và học đàm thoại.

*Lớp 1:1 (5 giờ):Business Pattern and Expression, TOEIC Reading, Business Usage, Business Writing, Business Discussion

*Lớp học nhóm (2 giờ): TOEIC Listening.

Khóa Flight Attendant: diễn ra trong 12 tuần và khai giảng vào mỗi 2 tuần.

Nội dung khóa học chủ yếu thực hành tiếng Anh trong các hoạt động và tình huống xảy ra trong ngành hàng không, đồng thời hướng dẫn học viên cách thức trả lời phỏng vấn xin việc. Để học chương trình này học viên bắt buộc phải có TOEIC từ 650 trở lên.

Khóa học này có các môn học cùng tên gọi với Anh văn thương mại nhưng nội dung cụ thể của chương trình hoàn toàn khác nhau.

*Lớp 1:1 (5 giờ): Business Pattern and Expression, TOEIC Reading, Business Usage, Business Writing, Business Discussion

*Lớp học nhóm (2 giờ): TOEIC Listening.

Khóa học gia đình cho phụ huynh: Cung cấp 4 giờ học 1:1 mỗi ngày: Pattern, Listening, Reading, Discussion.

Khóa học gia đình cho trẻ em:Cung cấp 5 giờ học 1:1 và 2 giờ học nhóm nhỏ

5 giờ học 1:1: Pattern, Speaking, Listening, Reading, Vocabulary.

2 giờ nhóm nhỏ: Writing và Discussion.

Khóa học gia đình không có lớp tùy chọn (optional class) vào buổi sáng. Các lớp tùy chọn vào buổi tối có thể tham gia miễn phí

Lớp tùy chọn (Optional Class):

Buổi sáng (từ 7 giờ sáng): gồm có hai môn học là Listening và TOEIC Listening bắt đầu từ 7 giờ sáng,

Buổi tối (từ 7 giờ tối): Lớp Guitar, Zumba (tương tự như thể loại nhảy Aerobic, rất phổ biến tại Philippines), Pop song…Học viên có thể đăng ký tham gia các lớp học mà mình thích.

CÁC BÀI KIỂM TRA

Level Test (Dành cho học viên mới): Diễn ra vào sáng thứ hai hàng tuần, kiểm tra bốn kỹ năng Nge, Nói, Đọc, Viết. Phần kiểm tra nói sẽ được thực hiện dưới hình thức phỏng vấn trực tiếp với các giáo viên. Nhà trường sẽ dựa trên kết quả bài test của 4 kỹ năng để xếp lớp phù hợp.

Thi thử TOEIC: Diễn ra vào sáng thứ bảy của tuần đầu tiên trong tháng. Tất cả học viên đều có thể tham gia kể cả những học viên không học khóa TOEIC (Không bắt buộc). Riêng học viên của Khóa Tiếng Anh thương mại và Tiếng Anh hàng không thì bắt buộc phải tham gia.

Kiểm tra giữa kỳ: Diễn ra vào tiết học cuối cùng trong ngày thứ sáu của tuần thứ hai trong tháng. Tất cả học viên đều phải tham gia, riêng học viên khóa Premium có thể tùy chọn tham gia hoặc không. Nội dung bài kiểm tra là phỏng vấn dưới hình thức 1:1 trong vòng 5 câu hỏi đã được giáo viên chuẩn bị trước. Thông qua đó, giáo viên sẽ chấm điểm riêng biệt từng kỹ năng như Từ vựng, Ngữ pháp, Phát âm, Tốc độ phản xạ, Cách tổ chức các câu trả lời… đồng thời phân tích điểm mạnh điểm yếu của từng học viên. Kết quả bài test này sẽ là tham chiếu cho bài kiểm tra trình độ vào kỳ tới.

Kiểm tra cuối kỳ: Thực hiện vào sáng thứ hai của tuần cuối cùng trong tháng. Tất cả đều phải tham gia (bắt buộc). Nội dung kiểm tra gồm 3 phần Nghe, Đọc, Viết, kết hợp với kết quả bài kiểm tra giữa kỳ để đánh giá mức độ tiến bộ của từng học viên và xếp lớp phù hợp.

Điểm số cao nhất của học viên sẽ được xem là mức độ tiến bộ cao nhất ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp.

THỜI GIAN BIỂU MẪU MỘT NGÀY

THỜI GIAN Light ESL General ESL, Tiếng Anh thương mại, Tiếng Anh hàng không, Khóa học gia đình Intensive ESL Premium ESL
6:40 – 08:00 Bữa ăn sáng/ Chuẩn bị bài học
7:00-07:50 Lớp tùy chọn buổi sáng: Listening (không bắt buộc)
8:00-08:50 Lớp 1:1 (1) Lớp 1:1 (1) Lớp 1:1 (1) Lớp 1:1 (1)
9:00-09:50 Lớp 1:1 (2) Lớp 1:1 (2) Lớp 1:1 (2) Lớp 1:1 (2)
10:00-10:50 Lớp 1:1 (3) Lớp 1:1 (3) Lớp 1:1 (3) Lớp 1:1 (3)
11:00-11:50 Lớp 1:1 (4) Lớp 1:1 (4) Lớp 1:1 (4) Lớp 1:1 (4)
11:50-13:00 Bữa trưa
13:00-13:50 Lớp nhóm (1) Lớp 1:1 (5) Lớp 1:1 (5) Lớp 1:1 (5)
14:00-14:50 Tự học Lớp nhóm (1) Lớp 1:1 (6) Lớp 1:1 (6)
15:00-15:50 Lớp nhóm (2) Lớp 1:1 (7) Lớp 1:1 (7)
16:00-16:50 Tự học (không bắt buộc) Tự học (không bắt buộc) Lớp 1:1 (8)
17:00-05:50 Lớp 1:1 (9)
17:30-18:30 Tự học
18:00-19:00 Bữa ăn tối
19:00-19:50 Lớp học tùy chọn buổi hoặc tự học

* Giờ giới nghiêm:

Từ thứ Hai đến thứ Năm: 22:00 giờ.

Thứ Sáu, thứ Bảy, đêm trước ngày lễ: Nửa đêm

Chủ nhật, ngày lễ: 22:00 giờ.

CÁC HOẠT ĐỘNG VÀ DỊCH VỤ

Blue Ocean Got Talent: đây là dịp để các học viên của lớp Guitar, Pop Song, Zumba thi thố tài năng.

Đội thắng cuộc sẽ nhận được phần thưởng và danh hiệu từ nhà trường.

Thi đấu thể thao: thực hiện 2 tuần/ lần, bao gồm các giải đấu như bóng rổ, cầu lông, đá banh… Đội chiến thắng cũng sẽ nhận được danh hiệu và phần thưởng từ nhà trường. Càng nhiều đội tham gia thì càng có nhiều vòng đấu loại.

Ngày Quốc tế (International Day): là ngày hội để các học viên đến từ các quốc gia khác nhau giao lưu văn hóa như Hàn, Nhật, Trung, Đài Loan, Việt Nam, Nga…. Lễ hội bao gồm các trò chơi truyền thống của mỗi quốc gia, tổ chức tại khu vực quanh hồ bơi, kết hợp với tiệc nướng ngoài trời.

Thi thuyết trình: Là cơ hội để học viên chứng tỏ khả năng thuyết trình bằng tiếng Anh trước đám đông. Đây là cuộc thi bắt buộc đối với học viên của khóa Business English, học viên các khóa khác cũng được khuyến khích tham gia. Cuộc thi gồm có hai thể loại: thuyết trình theo chủ đề được chỉ định trước hoặc theo những chủ đề ngẫu nhiên. Kết quả bài thi được đánh giá trên thang điểm 60% từ ban tổ chức và 40% từ khán giả. Người chiến thắng sẽ được coupon học tiếng Anh online miễn phí trong vòng 1 tháng.

HỌC PHÍ, KÝ TÚC XÁ VÀ CÁC CHI PHÍ KHÁC

HỌC PHÍ, KÝ TÚC XÁ (USD)

Light ESL            
Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần
Phòng đơn (City View) 1,580 3,160 4,740 6,320 7,900 9,480
Phòng đôi (Ocean View) 1,480 2,960 4,440 5,920 7,400 8,880
Phòng đôi (City View) 1,380 2,760 4,140 5,520 6,900 8,280
Phòng ba (Ocean View) 1,280 2,560 3,840 5,120 6,400 7,680
             
General ESL            
Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần
Phòng đơn (City View) 1,760 3,520 5,280 7,040 8,800 10,560
Phòng đôi (Ocean View) 1,660 3,320 4,980 6,640 8,300 9,960
Phòng đôi (City View) 1,560 3,120 4,680 6,240 7,800 9,360
Phòng ba (Ocean View) 1,460 2,920 4,380 5,840 7,300 8,760
             
Intensive ESL            
Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần
Phòng đơn (City View) 1,900 3,800 5,700 7,600 9,500 11,400
Phòng đôi (Ocean View) 1,800 3,600 5,400 7,200 9,000 10,800
Phòng đôi (City View) 1,700 3,400 5,100 6,800 8,500 10,200
Phòng ba (Ocean View) 1,600 3,200 4,800 6,400 8,000 9,600
             
Premium ESL            
Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần
Phòng đơn (City View) 2,080 4,160 6,240 8,320 10,400 12,480
Phòng đôi (Ocean View) 1,980 3,960 5,940 7,920 9,900 11,880
Phòng đôi (City View) 1,880 3,760 5,640 7,520 9,400 11,280
Phòng ba (Ocean View) 1,780 3,560 5,340 7,120 8,900 10,680
             
Business/ Flight Attendant          
Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần
Phòng đơn (City View) 1,860 3,720 5,580 7,440 9,300 11,160
Phòng đôi (Ocean View) 1,760 3,520 5,280 7,040 8,800 10,560
Phòng đôi (City View) 1,660 3,320 4,980 6,640 8,300 9,960
Phòng ba (Ocean View) 1,560 3,120 4,680 6,240 7,800 9,360
             
Family Course (For Parents)          
Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần
Phòng đôi (Ocean View) 1,430 2,860 4,290 5,720 7,150 8,580
Phòng đôi (City View) 1,330 2,660 3,990 5,320 6,650 7,980
Phòng ba (Ocean View) 1,230 2,460 3,690 4,920 6,150 7,380
             
Family Course (For Children)          
Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần
Phòng đôi (Ocean View) 1,810 3,620 5,430 7,240 9,050 10,860
Phòng đôi (City View) 1,710 3,420 5,130 6,840 8,550 10,260
Phòng ba (Ocean View) 1,610 3,220 4,830 6,440 8,050 9,660

– Học phí và phí ký túc xá ở trên là chi phí chính thức của trường, chưa áp dụng với các chương trình hỗ trợ, học bổng và khuyến học từ Phil English.

– Phí trên đã bao gồm ăn uống 3 bữa/ ngày tại trường, giặt giũ, dọn phòng miễn phí.

CHI PHÍ KHÁC

Phí nhập học 150 USD (chỉ trả 1 lần)
SSP 6,500 peso (trong thời gian 6 tháng)
Gia hạn Visa 1-4 tuần: miễn phí; 5-8 tuần: 3,440 peso; 9-12 tuần: 8,150 peso; 13-16 tuần: 10,890 peso; 17-20 tuần: 13,630 peso; 21-24 tuần: 16,370 peso
ACR – Icard 3,000 peso (trên 8 tuần học và có giá trị trong 1 năm)
Tiền điện + nước 15 peso/ Kw
Đón tại sân bay Theo lịch pick up: Miễn phí; trái lịch pick up: 1,000 peso
Chi phí hành chính 300 peso/ tuần
Giặt giũ 50 peso/ lần (tối đa 9 kg)
Tài liệu học tập 1,000 peso/ 4 tuần
Đặt cọc KTX 4 tuần: 3,000 peso; 8 tuần: 5,000 peso; 12 tuần: 7,000 peso; 16 tuần: 9,000 peso; 20 tuần: 11,000 peso; 24 tuần: 13,000 peso
Học thêm lớp 1:1 5,000 peso/ 4 tuần
Chi phí ở lại thêm 1,500 peso/ ngày
Vé máy bay Chưa bao gồm (tùy thời điểm từ 200 USD đến 450 USD khứ hồi)
Bảo hiểm Chưa bao gồm (không bắt buộc)

– Học viên tự đặt vé máy bay khứ hồi trước ngày nhập học.

– Khuyến khích mua bảo hiểm du học trước khi lên đường (không bắt buộc).

– Học viên tự đặt vé máy bay khứ hồi trước ngày nhập học.

– Khuyến khích mua bảo hiểm du học trước khi lên đường (không bắt buộc).

GHI CHÚ VÀ ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC

Đăng ký tối thiểu 04 tuần trước ngày nhập học để được hỗ trợ và hướng dẫn cụ thể.

Thời gian khóa học tối thiểu là 02 tuần.

Khóa học Premium ESL khai giảng hàng tuần, các khóa học khác khai giảng hai tuần/ lần. Để biết thêm thông tin về ngày nhập học, vui lòng liên hệ với tư vấn viên của VT English. Trường hợp bạn nhập học trái với lịch pick up của trường, chi phí trả thêm là 1000 peso (cho người đón và đưa bạn về trường).

Sau khi đăng ký nhập học, vui lòng đọc thêm các thông tin về nội quy học tập, chính sách hoàn trả học phí và các quy định khác của trường.

Sau khi có vé máy bay, vui lòng gởi đến chúng tôi để được nhận thông tin hướng dẫn đón tại sân bay một cách nhanh nhất.

Hãy in ra thư mời nhập học, vé máy bay và những thứ cần chuẩn bị mà VT gởi cho bạn trước khi lên đường.

Học sinh từ 15 tuổi trở lên có thể tự nhập cảnh để du học một mình. Học sinh từ 14 tuổi trở xuống phải có phụ huynh đi cùng hoặc có giấy ủy quyền của phụ huynh.

* Hãy liên hệ với VT English Vũng Tàu để biết thêm thông tin chi tiết